Cường Đôla dù bận rộn vẫn luôn dành thời gian chăm sóc công chúa nhỏ

Cường Đôla thay đổi hình ảnh nhanh chóng, từ người nghiêm túc trong công việc nhưng khi về nhà sẽ mua vui cho con gái.

Mới đây, trên trang cá nhân của Đàm Thu Trang đã đăng tải hình ảnh thân thiết của hai cha con. Lúc này đây, khán giả bất ngờ khi thấy Cường Đôla với gương mặt khá hớn hở đang ở trong phòng tắm và nhiệt tình thổi bong bóng xà phòng, thổi bay để tạo thêm không gian lạ mắt cho con gái bơi lội.

Bên cạnh đó, trang phục anh mặc gồm sơ mi, quần tây để đến văn phòng vẫn chưa thay ra đã vội mua vui cho Suchin. Điều này cho thấy rằng ba Subeo rất thích chơi với nhóc tì, đặt em bé làm điều trọng tâm hơn tất cả.

Chẳng ai nghĩ đây là hình ảnh của doanh nhân chuyên bất động sản, một “tay chơi” từng khét tiếng một thời lại có thể bị cô công chúa 4 tháng tuổi làm “ngã gục” như thế này.

Nam doanh nhân luôn dành thời gian sau khi đi làm về cho con gái cưng của mình.

Khi Đàm Thu Trang hạ sinh em bé, mọi người xung quanh càng có cái nhìn thiện cảm hơn khi thấy “đại gia phố núi” nhiệt tình cùng vợ chăm con. Anh không ngại thức khuya đưa bé đi dạo, bế con đi khắp phòng cho đến nhà xe và khắp phố phường. Khi ra ngoài, Cường Đôla cũng là người địu bé trên vai để cho uống sữa ngắm cảnh xung quanh.

Cuộc sống hôn nhân của anh đầy hạnh phúc và mọi người còn thấy nam doanh nhân rõ hơn ở một góc khác. Cụ thể đó là người đàn ông “nghiện” con nhỏ kể từ lúc có thêm Suchin, đi làm về còn vào thổi bong bóng cho bé.

Cường Đôla chăm con cực khéo

Ngay cả khi vợ bận rộn thì anh vẫn luôn dành thời gian chăm con.

Năm 2020 này đối với Cường Đôla cũng rất đặc biệt khi anh có thể lên chức lần nữa, cô công chúa giúp tổ ấm “đủ nếp đủ tẻ” và trọn vẹn hơn. Đối với người đàn ông thì sự nghiệp phát triển, vợ xinh trở thành hậu phương vững chắc, các con đáng yêu là những điều hạnh phúc, thành công nhất.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba
Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba "tình bể bình" trong phim mới

Tối 26/7, bộ phim "Em là niềm kiêu hãnh của anh" do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã lên sóng sau một thời gian dài chờ đợi. Dù mới lên sóng được ít lâu nhưng bộ phim đã đạt được nhiều thành tích và đã khiến người hâm mộ "ăn cẩu lương" bởi loạt tương tác ngọt ngào của nam, nữ chính.