Cựu ngôi sao Disney Kyle Massey bị truy nã vì quấy rối tình dục trẻ em

Kyle Massey, sao nhí một thời của Disney đang bị buộc tội quấy rối tình dục trẻ em. Tuy nhiên, nam diễn viên đã 2 lần trốn tránh hầu tòa.

Kyle Massey là sao nhí đình đám một thời của “nhà chuột” Disney khi góp mặt vào những bộ phim như That’s So Raven, That’s So Suite Life of Hannah Montana, Cory in the House,…

Kyle Massey

Vào ngày 14/6 vừa qua, nam diễn viên bị buộc tội quấy rối tình dục trẻ em vì liên tục gửi những hình ảnh và video có nội dung khiêu dâm qua Snapchat từ tháng 12/2018 đến tháng 1/2019 cho một cô bé 13 tuổi. Gia đình cô bé đòi 1,5 triệu đô (hơn 34 tỷ đồng) tiền bồi thường tổn thất tinh thần nhưng nam diễn viên vẫn nhất quyết phủ nhận và lên tiếng rằng mình đang bị tống tiền.

Mẹ cô bé nói với cảnh rằng Massey và con gái mình quen nhau từ khi bé 4 tuổi và giữ liên lạc vì cô bé muốn theo đuổi sự nghiệp giải trí.

Kyle Massey

Theo thông tin từ TMZ, nam diễn viên Kyle Massey đã không xuất hiện tạo phiên tòa diễn ra vào cuối tháng 6. Vì thế phiên tòa bị lùi lịch đến thứ 2 vừa qua, tức ngày 12/7. Tuy nhiên, Kyle Massey lại tiếp tục không đến hầu tòa.

Sự trốn tránh của cựu ngôi sao Disney đã khiến thẩm phán phải dùng biện pháp mạnh để xử lý. “Ông Massey đã không dự phiên toàn. Một thẩm phán đã ký lệnh truy nã đối tượng này với số tiền thưởng lên đến 100.000 đô (hơn 2,3 tỷ đồng)”, đại diện của Văn phòng Luật sư Công tố King County nói với người dân sau phiên tòa vắng mặt tài tử 30 tuổi. Lệnh truy nã của toàn án khiến người hâm mộ vô cùng bàng hoàng cũng như tiếc cho một tài năng trẻ đã lầm đường lạc lối.

Trước thông tin trên, luật sư của nam diễn viên lập tức lên tiếng giải thích rằng anh vẫn chưa nhận được thông báo, phán quyết hay giấy tờ nào liên quan đến việc xét xử cáo buộc quấy rối tình dục. Tuy nhiên, trước đo, đội ngũ pháp lý của nam diễn viên đã nộp đủ hồ sơ liên qua đến vụ việc.

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]