Võ Hoàng Yến đáp trả netizen “cực gắt” khi bị gọi là tiểu tam

Mới đây, Võ Hoàng Yến đã đăng tải hình ảnh khóa môi với bạn trai 3 năm nhưng mãi chưa chịu công khai. Sau đó, cô đã bị netizen réo ngay cái tên "tiểu tam". Lập tức, Võ Hoàng Yến đã có một màn đáp trả lại cực gắt.

Mối tình của siêu mẫu Võ Hoàng Yến luôn được cư dân mạng quan tâm bởi cô chưa bao giờ công khai mặt “người ấy”, mặc dù cô và bạn trai đã quen nhau 3 năm. Võ Hoàng Yến và bạn trai Việt kiều hơn 13 tuổi được chú ý nhiều hơn kể từ thời điểm cô tạm gác lại công việc để bay sang Mỹ thăm người yêu vào giữa tháng 6. Siêu mẫu 8x liên tục chia sẻ về khoảnh khắc “tình bể bình” với đối phương. Gần đây nhất là hình ảnh cô và bạn trai khóa môi để kỷ niệm 3 năm hẹn hò.

Võ Hoàng Yến tung ảnh khóa môi bạn trai giấu mặt, bị netizen réo ngay cái tên “tiểu tam”

Vì muốn giữ trọn riêng tư cho bạn trai nên nàng mẫu chưa bao giờ công khai diện mạo của anh. Cô luôn chèn sticker hoặc chọn những góc chụp mà chưa bao giờ để lộ mặt anh chàng. Thế nhưng, vẫn có netizen bình luận rằng: “Yêu mà không dám không khai thì chỉ có thể là tiểu tam”. Lập tức, cô đã đáp trả một pha cực gắt: “Sồn sồn đòi công khai chi vậy bạn? Bạn ngó được mặt người yêu mình để làm gì? Bạn có ý đồ gì?”.

Được biết, bạn trai Võ Hoàng Yến định cư ở California (Mỹ), làm kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực. Siêu mẫu từng chia sẻ, tình yêu của họ không lãng mạn, sến súa mà rất thực tế. Thậm chí cả hai cũng không có lời tỏ tình hay câu nói mùi mẫn nào mà còn hay cãi nhau nảy lửa. Tuy nhiên sau đó họ lại đồng cảm và yêu thương nhau nhiều hơn.

Hiện, cả hai vẫn đang mặn nồng sau 3 năm hẹn hò.

Vo Hoang Yen

Vo Hoang Yen

Vo Hoang Yen

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]