Đám cưới độc lạ tại Thanh Hóa: Chú rể chạy 19km đến đón dâu

Có rất nhiều câu chuyện thú vị về đám cưới được nhiều người chia sẻ. Và mới đây, một đám cưới độc lạ tại Thanh Hóa khiến nhiều người chú ý vì chú rể thay vì đi xe đã chạy bộ 19km đến rước dâu.

Đám cưới độc lạ có lẽ không còn quá hiếm khi nhiều người muốn đám cưới của mình khác biệt. Họ có thể rước dâu bằng máy cày, máy ủi, công nông,…

dam-cuoi-doc-la-tai-thanh-hoa-chu-re-chay-19km-den-don-dau-1

Nên duyên khi tham gia CLB Thanh Hóa Runners

Được biết, chú rể Danh Tùng (36 tuổi) và cô dâu Lê Trang (28 tuổi) quen nhau khi cùng tham gia CLB chạy. Cả hai vốn là runner quen mặt của các giải marathon.

Anh Tùng chia sẻ. “Khi tham gia giải VPBank Hanoi năm 2019, anh đã gặp và quen các thành viên của nhóm. Lúc đó thấy các bạn ấy nhỏ con mà chạy 42km choáng quá. Vậy là về tôi cũng tập theo và bắt đầu sinh hoạt nhóm. Vào CLB thì quen và yêu vợ bây giờ”.

Vào tháng 6/2020, anh Tùng tham gia chuyến chạy bộ xuyên Việt cùng các đối thủ khác. Hành trình bắt đầu từ Lạng Sơn đến mũi Cà Mau trong 284 giờ với 10 VĐV cùng đoàn hỗ trợ. Khi ấy Trang làm công tác hậu cần trong đoàn. Cả hai nảy sinh tình cảm khi kết thúc hành trình và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ với nhau.

Anh nói thêm: “Khi hành trình bắt đầu vào chặng 2 từ Hòa Bình về Thanh Hóa, lúc đó là ban đêm. Sau khi chạy xong, tôi lên xe máy do cô ấy chở. Chạy nhiều mệt và buồn ngủ quá nên có lúc lịm đi, suýt chút nữa thì ngã từ xe máy xuống. Thế mà, lúc ấy cô ấy nhất định không cho ôm”.

Đám cưới độc lạ: Thử thách chạy 19km đón dâu

Vì cả hai đều là runner nên cô dâu quyết định để chú rể thực hiện thử thách chạy bộ để đón dâu. Điều này sẽ trở thành một kỷ niệm đặc biệt cho đám cưới của cặp đôi.

Chú rể danh Tùng đã phải dậy từ 4h sáng để thực hiện thử thách. Sau khi chuẩn bị đầy đủ đồ dùng anh đã chạy bộ từ Quảng Xương sang Hoằng Hóa – Thanh Hóa đón dâu. Tổng quãng đường chạy bộ dài khoảng 19km. Đây là một cuộc đua đặc biệt, và quan trọng nhất của cuộc đời chú rể. Anh đã chạy mất 1h38p để đến được nhà vợ. Anh chạy bộ nên chỉ mặc quần áo bình thường rồi quần áo chú rể nhà trai mang đến sau.

dam-cuoi-doc-la-tai-thanh-hoa-chu-re-chay-19km-den-don-dau-2

Khi tới nơi, anh được cô dâu Lê Trang với tà áo dài tinh khôi tươi cười chào đón. Gặp được nhau cặp đôi không che dấu được hạnh phúc và vui vẻ. Anh Tùng nói rằng: “Chạy bộ từ nhà đến đón dâu là một kỷ niệm tôi sẽ không bao giờ quên”. Cuối cùng, sau bao lần thi chạy họ đã tìm thấy nhau và cùng nhau xây tổ ấm. Đám cưới của cặp đôi cũng được tổ chức sau đúng 1 năm hành trình chạy xuyên Việt diễn ra.

dam-cuoi-doc-la-tai-thanh-hoa-chu-re-chay-19km-den-don-dau-3

Thời dịch nên đám cưới của họ vô cùng đơn giản và ấm áp. Cả hai chỉ mời vài người bạn cùng vài thành viên gia đình. Người quen còn lại thì cả hai sẽ báo hỷ. Dù đám cưới nhưng họ vẫn tuân thủ đúng quy định phòng, chống dịch của chính phủ.

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]