Đàm Thu Trang cười tươi rói – hạnh phúc bên con gái

Hình ảnh Đàm Thu Trang vui vẻ - rạng ngời bên con gái nhỏ Suchin nhận được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ. Từ khi ra đời, cô con gái chính là tình yêu, là sợ dây gắn kết tình cảm gia đình trở nên hạnh phúc trọn vẹn hơn.

Từ ngày có sự xuất hiện của cô công chúa nhỏ Suchin, Đàm Thu Trang tỏ rõ sự hạnh phúc và chính thức ra nhập “hội cuồng con” khi thường xuyên chia sẻ hình ảnh của cô công chúa nhỏ lên trang facebook cá nhân của mình.

Mới đây, hình ảnh Đàm Thu Trang cười tươi, hạnh phúc cùng con gái Suchin nhận được hơn 16 nghìn lượt quan tâm, yêu thích. Bức ảnh được cư dân mạng nhận xét: “Giản dị và đáng yêu.“; “Giản dị và dễ mến!” để dành lời khen cho mẹ. Còn cô công chúa nhỏ Chin Nhõi ngày càng lớn và trông rất đáng yêu được nhận xét: “Giống y chang ba Cường“; “Chị Trang đẻ thuê rồi, càng lớn càng giống anh Cường“.

Hay cách đây không lâu Đàm Thu Trang cũng chia sẻ hình ảnh đang tập luyện với dòng chia sẻ: “Cổ động viên nhí của mẹ”. Con gái nhỏ rất hợp tác và biết bày tỏ tình cảm với mẹ, nựng má mẹ.

Dam Thu Trang

Dam Thu Trang

Bức ảnh thứ 2 Suchin cực kỳ đáng yêu. Cư dân mạng bình luận: “Bạn Chin biết nhiều trò thế này rồi, yêu yêu”. “Thế này thì có động lực quá luôn chị ạ”; “Nhõi con cũng tập yoga đấy à”; “Em cũng tập cùng mẹ, yêu em”.

Dam Thu Trang

Hình ảnh Suchin cực đáng yêu, Đàm Thu Trang vui vẻ chia sẻ: “Từ đầu tiên của chị gái nhà em nói không phải là ba cũng không phải là mẹ, mà là “hông” với trạng thái rất kiên quyết nhé, con với cái thế đấy”.

Dam Thu Trang

Hay hình ảnh cả gia đình cực đáng yêu cùng nhau đi chơi vào dịp cuối tuần cũng gây được sự chú ý. Gia đình nhỏ hạnh phúc – mãn nguyện bên nhau nhận được nhiều lời khen và lời chúc. Cụ thể cư dân mạng bình luận: “Hai vợ chồng bạn trông rất phúc hậu và có nhiều nét giống nhau. Con gái cưng quá!“; “Gia đình dễ thương quá chị ơi, thật quí những hình ảnh giản dị mà áp thế này.“; “Hai bạn sẽ mãi hạnh phúc bên nhau suốt cuộc đời và đáng được hưởng những gì các bạn đang xây thành đắp luỹ.

Nguồn : Sức Khỏe 24h