Công chúa nhỏ nhà Cường Đô La xuất hiện, chỉ một chi tiết nhỏ cũng thấy được cưng ra sao

Cô công chúa nhỏ nhà Cường Đô La thường xuyên được bố mẹ chia sẻ những hình ảnh đáng yêu lên mạng xã hội. Mới đây, một chi tiết nhỏ cũng đủ thấy Suchin được bố mẹ hết mực yêu thương như thế nào.

Cường Đô La – Đàm Thu Trang cưng con gái hết mực

Cô công chúa nhỏ Suchin nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang ngay từ khi chào đời đã được sống trong nhung lụa và được ba mẹ cưng chiều hết mực. Mới đây, trên trang cá nhân của mình Đàm Thu Trang đã chia sẻ hình ảnh Suchin ở khoảnh khắc gần cực đáng yêu, nổi bật là cặp má bánh bao và đôi mắt đen láy.

Một chi tiết nhỏ chứng tỏ cô công chúa nhỏ Suchin rất được cưng chiều, ba mẹ đầu tư cho con gái một chiếc băng đô in chữ Suchin. Trước đây, chiếc túi  xách hàng hiệu Cường Đô La mua tặng con gái cũng có in chữ Suchin cho thấy dấu ấn riêng rất đặc biệt.

Hình ảnh chiếc túi mang dấu ấn của Suchin

Chiếc xe oto xịn sò được bố Cường Đô La dành tặng để giống với màu xe của mẹ Đàm Thu Trang

Hay thậm chí mới đây, Cường Đô La còn mua tặng cô con gái cả chiếc siêu xe được in hình chibi Suchin và tên con gái lên chiếc xe. Đặc biệt, chúng ta còn có thể thấy hình ảnh Cường Đô La bế con gái, cả hai bố con đều cười tươi – Suchin tỏ rõ sự phấn khích, thích thú.

Suchin được ba mẹ thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân

Từ khi có sự xuất hiện của cô công chúa nhỏ, trên trang facebook của vợ chồng Đàm Thu Trang đều thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con gái:

Hình ảnh hai anh em Subeo và Suchin cực tình cảm được đại gia phố núi chia sẻ

Hình ảnh Suchin khi đi máy bay

Cuong Do La

Cường Đô La đăng hình bên con gái nhỏ với chú thích: “Như thế này có được gọi là “đè đầu cưỡi cổ” không cả nhà ơi”

Cuong Do La

Đàm Thu Trang cũng gia nhập “hội cuồng con” khi thường xuyên đăng hình ảnh con lên trên trang cá nhân. Cô viết: “Không ngủ được nằm ngắm em bé chợt thấy nhớ lắm giây phút đầu tiên mẹ nhìn thấy em cục nhõi già đáng yêu lém lỉnh của mẹ“.

Cuong Do La

“Ước mơ của mẹ hồi em nhõi còn trong bụng là có thể để kiểu tóc này cho em nhõi, cảm ơn em đã thoả ước mơ của mẹ, yêu em vô cùng…”

Cuong Do La

Hay “con có thể ko chắc chắn về bất cứ điều gì trên thế giới này trừ tình yêu của mẹ…”

 

Nguồn : Sức Khỏe 24h

Hoài Lâm quay lại Vpop với dòng nhạc quen thuộc
Hoài Lâm quay lại Vpop với dòng nhạc quen thuộc

Sau một thời gian dài kể từ khi ra mắt “Hoa nở không màu”. Hoài Lâm vẫn chưa tung ra tác phẩm mới nào. Do anh tập chung phát thực hiện những dự định cá nhân. Thông tin Hoài Lâm quay lại đường đua Vpop khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

K-ICM lên tiếng khi bị anti-fan tố thiếu công bằng giữa Jack và APJ
K-ICM lên tiếng khi bị anti-fan tố thiếu công bằng giữa Jack và APJ

Mới đây APJ đã rời khỏi công ty giải trí ICM. Đáng chú ý người này vẫn được phép sử dụng các sản phẩm âm nhạc phát hành khi còn hoạt động ở ICM. Cộng đồng mạng đã phát hiện ra Jack không được quyền làm như vậy. K-ICM đã lên tiếng chính thức trên facebook cá nhân về vấn đề này.

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ - hạnh phúc bên cạnh hai con sinh đôi
Hồ Ngọc Hà rạng rỡ - hạnh phúc bên cạnh hai con sinh đôi

Hồ Ngọc Hà mới đây đã chia sẻ những hình ảnh vui vẻ - hạnh phúc bên cạnh các con trong chuyến nghỉ dưỡng ở Đà Lạt. Sự xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ, đặc biệt là vẻ đáng yêu của Leon và Lisa luôn nhận được sự quan tâm và lời khen từ mọi người.