Đàm Thu Trang khoe khoảnh khắc Cường Đô La quấn quýt với cô công chúa nhỏ

Đàm Thu Trang thường xuyên chia sẻ hình ảnh của cô con gái đáng yêu Suchin - hay được ba mẹ gọi là Chin "nhõi". Đáng chú ý là hình ảnh ông bố bỉm sữa luôn quấn quýt cô công chúa nhỏ của mình.
Mới đây, trên trang cá nhân facebook của mình, Đàm Thu Trang đã chia sẻ khoảnh khắc ông xã Cường Đô La vui đùa, quấn quýt bên cô công chúa nhỏ Suchin. Đàm Thu Trang vui vẻ viết: “Ba: Chin ơi. Ba yêu Chin, kiss ba 1 miếng nào… Chin nhõi: Lại sao nữa ba ơi, con đang ngắm bông yêu với kiss gì tầm này” vô cùng hài hước, đáng yêu.
Gia đình nhỏ luôn hạnh phúc, ngọt ngào từ khi có sự xuất hiện của Suchin. Đặc biệt, bố Cường Đô La rất cưng chiều cô con gái và cố gắng dành nhiều thời gian để ở bên cạnh, phụ vợ chăm con rất khéo.
Dưới đây là những hình ảnh hai bố con cưng xỉu:
Dam Thu Trang
Suchin được bố cưng chiều ngồi lên người, ánh mắt bố nhìn con gái không rời…
Dam Thu Trang
Suchin tỏ ra cũng rất thích thú và còn đặt tay lên mặt bố tương tác…
Dam Thu Trang
Hai bố con quấn quýt nhau quên luôn cả sự có mặt của mẹ Trang bên cạnh…
Trên trang facbook của Cường Đô La cũng rất hay thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cùng cô công chú nhỏ. Mới đây Cường Đô La đăng bức ảnh bế Suchin viết kèm dòng chú thích: “Hết Tết rồi, đợi mẹ Trang và anh hai đón về để thứ 2 đi làm lại thôi“.  Hình ảnh con gái ngồi trong vòng tay ấm áp của bố rất ngoan. Một bình luận của người hâm mộ gây chú ý: “Nhìn góc nghiêng thì giống mẹ Trang nhưng nhìn cận thì lại giống bà nội. Đúng là đời này nhất định phải có 1 cô con gái.”
Và đây là một số hình ảnh chụp gần của Suchin đáng yêu:
Mẹ Đàm Thu Trang bế Suchin, Chin chụp ảnh khá hợp tác
Hình ảnh Suchin ngồi trong xe oto nhìn muốn tan chảy luôn…

Nguồn : Sức Khỏe 24h

Hoài Lâm quay lại Vpop với dòng nhạc quen thuộc
Hoài Lâm quay lại Vpop với dòng nhạc quen thuộc

Sau một thời gian dài kể từ khi ra mắt “Hoa nở không màu”. Hoài Lâm vẫn chưa tung ra tác phẩm mới nào. Do anh tập chung phát thực hiện những dự định cá nhân. Thông tin Hoài Lâm quay lại đường đua Vpop khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

K-ICM lên tiếng khi bị anti-fan tố thiếu công bằng giữa Jack và APJ
K-ICM lên tiếng khi bị anti-fan tố thiếu công bằng giữa Jack và APJ

Mới đây APJ đã rời khỏi công ty giải trí ICM. Đáng chú ý người này vẫn được phép sử dụng các sản phẩm âm nhạc phát hành khi còn hoạt động ở ICM. Cộng đồng mạng đã phát hiện ra Jack không được quyền làm như vậy. K-ICM đã lên tiếng chính thức trên facebook cá nhân về vấn đề này.

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ - hạnh phúc bên cạnh hai con sinh đôi
Hồ Ngọc Hà rạng rỡ - hạnh phúc bên cạnh hai con sinh đôi

Hồ Ngọc Hà mới đây đã chia sẻ những hình ảnh vui vẻ - hạnh phúc bên cạnh các con trong chuyến nghỉ dưỡng ở Đà Lạt. Sự xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ, đặc biệt là vẻ đáng yêu của Leon và Lisa luôn nhận được sự quan tâm và lời khen từ mọi người.