Con gái Cường Đô La sở hữu túi vài trăm triệu và dùng túi 70 triệu làm đồ chơi

Ngay từ nhỏ cô công chúa nhỏ nhà Cường Đô La đã "ngậm thìa vàng", sở hữu nhiều chiếc túi hàng hiệu đắt đỏ. Mới đây mẹ Đàm Thu Trang còn mang túi hiệu gần 70 triệu đồng cho Suchin làm đồ chơi.

Cô con gái nhỏ nhà Cường Đô La khiến mọi người chú ý vì vẻ đáng yêu

Chiều 27/1 trên trang cá nhân facebook của Đàm Thu Trang đã đăng tải hình ảnh cô con gái nhỏ Suchin cực đáng yêu ngồi bên trong chiếc giỏ. Đàm Thu Trang hài hước viết: “Xách làn đi chợ chả mua đc gì mua đc 1 e bé chuột con”. Đáng chú ý đây chính là chiếc túi hiệu nhiều nghệ sĩ Việt từng sở hữu. Mẹ Đàm Thu Trang chơi lớn và không ngại việc để cô công chúa nhỏ ngồi chơi ở bên trong. Bố Cường Đô La ngay sau đó cũng đã đáp lại bức ảnh của bà xã: “Chuột kim cương của papa đó!”.

Bên cạnh đó bức ảnh cũng thu hút rất nhiều bình luận và chú ý từ mọi người. Cụ thể, tài khoản Pham Tuan bình luận: “Ôi em! Mà cái giỏ đã nặng nay em ngồi vô sao xách nổi ta“; “Cho em ngồi thế mà em cũng chịu ngồi nhỉ“; “Chin yêu quá“; “Dạ mặt hàng này còn không chủ shop?;Chin nhõi của ba Cường mẹ Trang yêu quá“; “Con Chuột này mua được ở đâu mẹ Trang cho xin địa chỉ đi“… và rất nhiều các bình luận khác dành cho Suchin.

Cuong Do La

Dù mới được vài tháng tuổi Suchin đã sở hữu nhiều chiếc túi hiệu đắt đỏ

Ngay từ khi chào đời, Suchin đã là một trong những nhóc tỳ nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Dù mới được vài tháng tuổi mà Suchin đã sở hữu bộ sưu tập túi xách hơn nửa tỷ, có túi được bố mẹ đặt riêng có tên riêng của mình.

Cuong Do La

Suchin được bố mẹ chi mạnh tay, sắm cho con gái bộ sưu tập túi hiệu mini mới ra mắt của thương hiệu Chanel tương đương 650 triệu đồng

Thế có thể thấy bố Cường Đô La và mẹ Đàm Thu Trang cực cưng chiều cô con gái nhỏ. Đặc biệt Cường Đô La sau mỗi giờ làm việc trở về nhà là lại bịn rịn với con gái. Chăm sóc con cái từ bữa ăn, giấc ngủ, cùng con xem phim hoạt hình, cho con bú sữa… cực ra dáng ông bố đảm đang.

Cuong Do La

Hình ảnh bố Cường Đô La chăm con rất khéo

Nguồn : Sức Khỏe Cộng Đồng

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]