Đàm Thu Trang tiết lộ cận cảnh gương mặt con gái cưng Suchin vô cùng đáng yêu

Tiểu công chúa Suchin dù nhiều lần xuất hiện trên mạng xã hội, nhưng đây chính là lần đầu tiên được mẹ Đàm Thu Trang chia sẻ hình ảnh cận mặt nhất.

Trên trang cá nhân facebook của mình, Đàm Thu Trang đã chia sẻ hình ảnh cận mặt cô con gái nhỏ Suchin. Cô viết kèm dòng chú thích: “Mùa đông đầu tiên của Chin nhõi“.

Từ khi Suchin chào đời, nhiều lần vợ chồng Cường Đô La chia sẻ hình ảnh con gái cưng. Nhưng đều nhìn từ phía sau hoặc góc nghiêng không rõ mặt. Đây là lần hiếm hoi hình ảnh công chúa nhỏ được chia sẻ.

Dam Thu Trang

Cận gương mặt Suchin bụ bẫm, đáng yêu có nhiều nét giống bố Cường Đô La

Suchin là cô công chúa được ba mẹ hết mực cưng chiều. Đặc biệt ba Cường Đô La khi về nhà thường xuyên dành thời gian bên cạnh để chăm sóc và âu yếm:

Dam Thu Trang

Dam Thu Trang

Đàm Thu Trang đã từng chia sẻ hình ảnh hai cha con Cường Đô La nhìn nhau âu yếm. Mẹ Đàm Thu Trang hài hước viết: “Papa cho ba hôn e 1 miếng nha…”

Đã không ít lần Cường Đô La thừa nhận: “Sao con gái đáng yêu thế”. Luôn dành ánh mắt và nụ cười trìu mến dành cho công chúa nhỏ Suchin. Ngoài thời gian đi làm, về nhà là Cường Đô La lại quấn quýt bên các con, chuẩn mực ông bố gương mẫu.

Dam Thu Trang

Người ta nói “con gái là người tình kiếp trước của bố” quả không sai…

Chăm con phụ vợ hết sức chuyên nghiệp

Ngay khi vừa chào đời, tiểu công chúa Suchin đã trở thành em bé được đông đảo mọi người quan tâm. Mỗi lần em bé Suchin xuất hiện là nhận được rất nhiều sự khen ngợi bởi vẻ ngoài đáng yêu. Suchin còn được gọi là “rich kid” bởi vì dù mới được mấy tháng tuổi đã sở hữu cả tủ đồ hiệu, có những món phụ kiện lên tới hàng trăm triệu đồng được bố mẹ sắm cho.

Nguồn : Sức Khỏe Cộng Đồng

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]