Đàm Vĩnh Hưng được khuyên “xuất khẩu giống” dưới nhiều định dạng

Sau sự việc nam ca sĩ đình đám bị gã bán ‘”giống” thì nhiều bạn bè của anh đã và vào cuộc, người thì xin giới thiệu, người thì khuyên anh nên chuyển sang kinh doanh “giống”.

Dân mạng được phen xôn xao với hàng ngàn bình luận về vụ việc siêu hot nhân ngày cá tháng 4. Theo như dòng trạng thái kèm với hình ảnh đoạn tin nhắn mà nam ca sĩ đã chụp lại thì rõ ràng đã có một người phụ nữ gạ mua “giống” với giá cao ngất ngưỡng.

Theo những dòng tin nhắn đầy gạ ý đó, fan nữ này đang có ý định sinh con, nhưng vì quá thần tượng Đàm Vĩnh Hưng nên muốn con mình phải “mang giống” của nam ca sĩ. Tuy nhiên, ngay sau khi nhận ra ý định của fan nữ này, Đàm Vĩnh Hưng khá khó chịu và lập tức từ chối: “Trời đất! Gì vậy em ơi? Sorry Em. Bye em. Anh buồn ngủ rồi”.

Fan nữ xin “giống” Đàm Vĩnh Hưng giá 40 tỷ

Nguyên văn phần trả lời của Đàm Vĩnh Hưng khiến dân tình một phen ngã ngữa với nội dung như sau:

“Trời ơi là trời! Con gái bây giờ mạnh mẽ dã man! Biết đầu tư quá heng!

Rồi sao? Bỏ bịch nylon treo trước cửa rồi tự lấy hay bỏ ngăn đá ship? Chắc tao ngu? Giờ này mà còn làm Tấm Cám với anh à?

Thả tép câu nguyên cái đìa tôm càng của con hả dì Bảy?

Xin mời tiểu thơ hãy đi nơi khác mà mua mà bán! Vì ở đây tui không có gì để bán cho tiểu thơ cả….

Tiểu Loan! Tiễn khách! Chó mèo đâu! Ra quào nó cho ta!”

Sau nhiều bình luận từ bạn bè gần xa, fan hâm mộ từ khắp mọi miền, nam ca sĩ đã có bài “bonus” cho sự việc rúng động dư luận này. Bạn bè của anh đặc biệt là ca sĩ Vũ Hà đã có bình luận

“Sao Mày kg gt cho Tao !!!

Kkkkkkk kkk

Tao qua nhà thăm e ấy !!

Giống đẹp và cũng rất ok ! Hơi bị điên tí thôi !!

Đẻ 3 con , tao lấy 1 con , cho e ấy lấy 2 con luôn !! Rẻ chán !!”

bình luận trên nhanh chóng thu về 6K cảm xúc đến từ fan, chủ yếu là ca ngợi sự hài hước của nam ca sĩ.

Tuy nhiên còn có một người bạn khá thân thiết của nam ca sĩ đề xuất anh nên kinh doanh “giống” với đa dạng hình thức “Tuýp, ống, và dạng viên khô đóng bịch nhỏ rồi ship cho tự xử!”

Đàm Vĩnh Hưng cường tráng khiến fan nữ điêu đứng

Việc nhiều sao nổi tiếng bị các fan gạ gẫm đã là điều không còn lạ gì với showbiz,tuy nhiên ở lần này Đàm Vĩnh Hưng khiến fan một phen lật ghế với màn gạ tình đầy đầu tư, hẳn 40 tỷ đồng.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng và có thâm niên hoạt động lâu năm tại Vpop, thế nên việc anh sở hữu lượng fan đông đảo cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, “cuồng si” đến độ như fan nữ kia chưa chắc đã khiến Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy tự hào, trái lại còn thêm phần sợ hãi.

Nguồn : Sức khỏe 24h