Lý Nhã Kỳ công khai ảnh tình tứ bên nam thần giấu mặt nhân ngày Cá tháng 4

Nhiều người còn cho rằng đây là một cú lừa ngày Cá Tháng Tư của Lý Nhã Kỳ. Tuy nhiên họ vẫn thầm mong điều này là sự thật với nữ diễn viên.

Đi kèm với loạt hình Lý Nhã Kỳ công khai bạn trai, người đẹp không quên nhắn nhủ: “Canh đúng 1/4 post vậy nè. Ai tin thì tin mà không tin thì thôi nha. Thử làm lớn chuyện 1 lần nè. Chúc mọi người có 1 ngày cá tháng 4 vui vẻ nha”.

Lý Nhã Kỳ tình tứ bên bạn trai

Dù đã được che mặt nhưng vẻ nam tính với chiếc mũi cao, đôi môi mỏng, vóc dáng chuẩn soái ca kèm theo những cử chỉ thân mật với Lý Nhã Kỳ đã khiến dân mạng đổ gục. Trong loạt ảnh, anh chàng liên tục ôm eo, thơm má Lý Nhã Kỳ ngọt ngào khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.

Tuy được che mặt nhưng cộng đồng mạng cũng điêu đứng với vẻ ngoài hút hồn

Cách đây không lâu, Lý Nhã Kỳ than thở trên trang cá nhân của mình: “Nhìn qua nhìn lại mới ngày nào em và các chị còn nằm trong bảng danh sách độc thân lâu năm mà bây giờ các chị nhường em đứng đầu bảng còn các chị đã bỏ cuộc chơi. Em ngủ dậy mà không tin đây là sự thật. Cái bảng độc thân bền lâu còn mỗi em”. Vì thế khi Lý Nhã Kỳ công khai bạn trai, đăng lọat ảnh thân mật ai cũng thầm vui mừng và hạnh phúc lây bởi sự đẹp đôi của cả hai anh chị. Tuy nhiên vẫn chưa biết đây có phải là một cú lừa của cô hay không. Hay cô muốn khoe rằng đã có chủ hay chỉ là những bức ảnh chụp quảng cáo gì đó phục vụ công việc chăng?

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1892, quê ở Vũng Tàu, cô là nữ diễn viên, doanh nhân người Việt Nam. Cô được biết đến qua vai Diễm Kiều trong phim truyền hình Kiều nữ và đại gia (2008). Năm 2011, cô được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam.

Hiện Lý Nhã Kỳ ít hoạt động showbiz mà tập trung cho hoạt động kinh doanh. Là phụ nữ độc thân, độc lập tài chính nên Lý Nhã Kỳ có những quan điểm riêng về tình yêu. “Quan điểm của tôi vẫn là phải tìm được người tâm đầu ý hợp. Làm một người chồng tốt cũng cần nhiều tính cách khác nhau. Tôi mong chọn được một người phù hợp với mình, và đặc biệt phải thật sự yêu thương mình”, cô chia sẻ mộc mạc về đời sống hiện tại của mình.

Lý Nhã Kỳ hiện đã gần bước sang tuổi 40 nhưng vẫn còn độc thân, vì thế khi tham gia bất kỳ chương trình nào hay trên mạng xã hội mọi người đều có ý định ghép đôi cho nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn.

Trước đó, Mỹ Tâm và Lệ Quyên lần lượt công khai người yêu, cô đã từng chia sẻ rằng bảng độc thân chỉ còn mỗi mình. Sau những hình ảnh lãng mạn, thân mật đã được đăng tải chắc rằng fan của người đẹp giàu có này đã phần nào yên tâm. Rằng nhiều người cũng ngờ ngợ thông tin không biết có chính xác hay không khi được nữ diễn viên đăng tải vào ngày cá tháng 4. Tuy nhiên mọi người vẫn cảm thấy vui lòng với động thái này.

Nguồn : Sức khỏe 24h