Đàn ông chỉ muốn lấy người phụ nữ sau để lấy làm vợ

Đàn ông có thể hấp dẫn bởi vô vàn người phụ nữ nhưng họ chỉ lấy một người duy nhất có những phẩm chất sau đây.

Yêu thương trong một giới hạn cho phép

Thật ra đàn ông lúc nào bị thu hút bởi người phụ dành sự quan tâm đặc biệt cho mình và người duy nhất của cô ấy. Tuy nhiên họ cũng sẽ trân trọng người phụ nữ biết lắng nghe và thấu hiểu.

đàn ông

Giữ gìn hạnh phúc không chỉ là việc bạn hi sinh mọi thứ của mình để chăm lo và phục vụ nhu cầu của họ. Thế nên kiểu phụ nữ này biết trao đi tình yêu thương trong một giới hạn cho phép, còn lại họ sẽ chăm sóc cho chính bản thân mình.

Luôn quan sát vẻ mặt của chồng

Phụ nữ chính là phái yếu nên lúc nào cũng muốn người đàn ông của mình chăm sóc và bảo vệ cho cô ấy. Dù chỉ là những việc nhỏ như xách túi hay mở cửa cho cô ấy bước vào nhà. Lúc nào cô ấy cũng dành được sự quan tâm từ chính hành động đơn giản của đối phương.

Tuy nhiên là phụ nữ đừng chỉ mong nhận được sự quan tâm từ chồng. Bản thân chị em cũng hãy để ý, chăm sóc và hỏi han chồng mình nhiều hơn. Việc luôn lắng nghe, biết cách yêu thương chăm sóc sẽ khiến đàn ông một đời thủy chung.

Luôn tạo ra sự bí ẩn trong mắt đối phương

Dù tình yêu sâu đậm đến mấy, phụ nữ cũng đừng thể hiện hết ra cho đàn ông thấy. Hãy luôn là một điều gì đó bí ẩn để đàn ông tò mò về bạn và những gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn. Hãy để người đàn ông biết cách khám phá sự mới mẻ trong cuộc đời bạn.

đàn ông

Bởi vì bản tính họ luôn là sự yêu thích, những điều bất ngờ và thích chinh phục. Nếu phụ nữ trở nên khó đoán và luôn có nhiều bí ẩn thì càng khiến đàn ông khao khát chinh phục bằng được.

Nguồn : Sức khỏe 24h

Nỗi buồn khi làm vợ đại gia
Nỗi buồn khi làm vợ đại gia

Lấy một người chồng có kinh tế vững vàng chắc hẳn là tiêu chuẩn của nhiều chị em phụ nữ. Bởi, kinh tế chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới hôn nhân. Tuy nhiên, đừng chỉ nhìn vào túi tiền, hãy nhìn vào cách anh ta sống vì bạn.

Đàn ông vô tâm liệu có đáng được tha thứ?
Đàn ông vô tâm liệu có đáng được tha thứ?

Người ta thường cho rằng “phụ nữ sinh ra là để yêu thương”, nhưng sau các cuộc cãi vã, chia ly, người khổ đau nhiều lại thường là phụ nữ. Người đàn ông vô tâm trong tình yêu đã “thêu dệt” nên tổn thương cho đàn bà.

Yoga dê là gì? Tất tần tật những điều bạn cần biết về Yoga dê
Yoga dê là gì? Tất tần tật những điều bạn cần biết về Yoga dê

Yoga dê là gì? Theo AFP, đây là loại hình tập luyện đặc biệt tại các trang trại nuôi dê lùn Pygmy. Khi các học viên thực hành động tác yoga, những chú dê sẽ thoải mái đi lại, nhảy trên lưng hoặc chơi đùa cùng họ. Yoga dê được cho là phương pháp thể dục kết hợp với động vật để giúp học viên giảm stress, thư giãn và yêu đời hơn.