Phụ nữ “mệnh khổ” có đường đời giống nhau ở 3 điểm

Phụ nữ cần nhớ, bạn được phép yếu đuối, dựa dẫm vào người đàn ông của mình nhưng đừng vì điều đó mà làm khổ mình.

Coi đàn ông bằng trời, phụ thuộc vào tiền bạc của anh ta

Phụ nữ cần nhớ đường đời rất ngắn, bạn được phép yếu đuối, dựa dẫm vào người đàn ông của mình. Nhưng tuyệt đối đừng dựa vào ví tiền của anh. Bởi nếu dựa vào ”hầu bao” của anh ta sẽ khiến cho anh ta sợ hãi đấy.

Là phụ nữ thông mình, bạn cần biết cách kiếm tiền và tiêu bằng chính đồng tiền của mình. Kiểu phụ nữ độc lập như này lúc nào cũng hấp dẫn đàn ông, khiến anh ta say đắm.

đường đời

Lúc nào muốn chứng tỏ mình có sức hút với đàn ông

Nhiều người phụ nữ thường thích tỏ ra bản thân mình có sức hút với người đàn ông. Nhiều người trong số đó đều xem chuyện tình dục là cách để níu kéo người đàn ông của mình. Phụ nữ dại chính là lúc nào thể hiện bản lĩnh để chứng tỏ mình quyến rũ. Họ dùng nó để khoe khoang chiến tích với người khác.

Thế nhưng sự thật thì điều này sẽ phản tác dụng. Người phụ nữ trong huống trên có thể khiến đàn ông e dè, ngại ngùng, thậm chí họ sẽ đánh giá bạn lẳng lơ.

Yêu là một chuyện, bay nhảy là chuyện khác

Dù yêu sâu đậm đến mấy thì người phụ nữ cũng sẽ không thích mình bị ràng buộc với bất kỳ ai. Họ sợ người đàn ông trói chân họ lại. Bản thân họ lúc nào thích được bay nhảy tự do, đi đâu thì đi.

Nhưng phụ nữ hãy nhớ rằng, đàn ông khi yêu có thể say đắm người phụ nữ phóng đãng. Nhưng khi lấy vợ họ đều hướng đến kiểu phụ nữ có thể là vợ đảm, mẹ hiền và nàng dâu hiếu thảo. Thế nên nếu phụ nữ lúc nào thích lối sống tự do quá thì sẽ không được đàn ông lựa chọn cưới làm vợ đâu.

Nguồn : Sức khỏe 24h

Nỗi buồn khi làm vợ đại gia
Nỗi buồn khi làm vợ đại gia

Lấy một người chồng có kinh tế vững vàng chắc hẳn là tiêu chuẩn của nhiều chị em phụ nữ. Bởi, kinh tế chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới hôn nhân. Tuy nhiên, đừng chỉ nhìn vào túi tiền, hãy nhìn vào cách anh ta sống vì bạn.

Đàn ông vô tâm liệu có đáng được tha thứ?
Đàn ông vô tâm liệu có đáng được tha thứ?

Người ta thường cho rằng “phụ nữ sinh ra là để yêu thương”, nhưng sau các cuộc cãi vã, chia ly, người khổ đau nhiều lại thường là phụ nữ. Người đàn ông vô tâm trong tình yêu đã “thêu dệt” nên tổn thương cho đàn bà.

Yoga dê là gì? Tất tần tật những điều bạn cần biết về Yoga dê
Yoga dê là gì? Tất tần tật những điều bạn cần biết về Yoga dê

Yoga dê là gì? Theo AFP, đây là loại hình tập luyện đặc biệt tại các trang trại nuôi dê lùn Pygmy. Khi các học viên thực hành động tác yoga, những chú dê sẽ thoải mái đi lại, nhảy trên lưng hoặc chơi đùa cùng họ. Yoga dê được cho là phương pháp thể dục kết hợp với động vật để giúp học viên giảm stress, thư giãn và yêu đời hơn.