Đàn ông không muốn mất đi cuộc hôn nhân bao năm vun đắp hãy nhớ điều này

Đàn ông cần phải nhớ, giữa một trăm cô gái mà các anh quen biết thì vợ mới chính là sự lựa chọn sau cùng. Vậy hãy quan tâm đến cô ấy nhiều nhất.

Không lo được những thứ cơ bản cho gia đình

Là một người đàn ông, người cha thì trách nhiệm của bạn chính là lo lắng cho kinh tế của gia đình. Dù vợ bạn có đi làm hay không thì bạn nhất định phải kiếm ra tiền để lo những thứ cơ bản cho gia đình. Dù khó khăn vất vả nhưng đổi lại bạn sẽ thấy được nụ cười của vợ con khi trở về nhà và bạn sẽ thấy sự vất vả của mình là đáng giá.

đàn ông

Sống khô khan

Phụ nữ cần biết họ được yêu thương và được người đàn ông đánh giá cao. Đàn ông đừng nghĩ chỉ cần đi làm mỗi ngày và mang tiền về cho vợ thế là đủ thì bạn đã nhầm rồi. Phụ nữ cần được chồng cho cô ấy biết họ quan trọng như nào. Thế nên thi thoảng hãy tạo ra những điều lãng mạn như tặng hoa, quà cho cô ấy nhé.

Sống bi quan yếu thế

Là đàn ông thì nhất định phải mạnh mẽ, đừng bi quan chính là lời khuyên tốt nhất dành cho đàn ông. Bởi hôn nhân sẽ trải qua nhiều thứ thách, thất bại và đau đớn về bệnh tật. Thế nên là chồng hãy là chỗ dựa vững chắc cho vợ con của mình.

Xếp vợ xuống hàng thứ chót

Đàn ông cần phải nhớ, giữa một trăm cô gái mà các anh quen biết thì vợ mới chính là sự lựa chọn sau cùng. Thế nên bạn hãy quan tâm đến cô ấy nhiều nhất, đặt cô ấy lên hàng đầu. Hãy nhớ trên đời này vợ con mới là tất cả. Chẳng có gì có thể thay thế được đâu.

Thiếu những cử chỉ âu yếm

Những cử chỉ âu yếm còn quan trọng hơn là chuyện chăn gối. Chính những cử chỉ này sẽ khiến vợ chồng thêm hạnh phúc hơn. Là chồng hãy ôm vợ trước khi đi làm, nắm tay cô ấy khi đi mua sắm. Phụ nữ lúc nào khao khát và đánh giá cao những cử chỉ nhẹ nhàng của chồng mang lại.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

Ở nhà chăm con - 10 điều bố có hiểu?

Bố nghĩ rằng các Mẹ ở nhà trông con thường có nhiều thời gian rảnh . Nhưng có mấy ai hiểu cái “sự nhàn hạ” đó nó chứa đựng bao điều tủi thân mà Mẹ chả biết nói với ai