Dàn sao Việt diện váy xuyên thấu khoe bụng bầu ở những tháng cuối thai kì

Xu hướng diện các bộ cánh xuyên thấu khoe bầu được dàn mỹ nhân Việt yêu thích gần đây, hết Thu Thủy đến Đông Nhi gợi cảm với đầm xuyên thấu.

Chiêm ngưỡng những hình ảnh váy xuyên thấu của sao Việt

Sao Việt diện váy xuyên thấu là trang phục yêu thích để ghi lại thời khắc quan trọng của cuộc đời, hết Thu Thủy đến Đông Nhi gợi cảm với đầm xuyên thấu

Thời điểm mang bầu là lúc người phụ nữ thay đổi về mọi thứ, từ nhan sắc, cân nặng, vóc dáng đến thói quen và tính cách. Nếu không ít người xem đây là giai đoạn xuống sắc nhất của mình thì dàn mỹ nhân Việt sau lại chứng minh điều ngược lại.

Đông Nhi là cái tên chiếm trọn “spotlight” thời gian qua vì liên tục trình làng bộ ảnh và tham gia các hoạt động giải trí khi đang mang thai.

vay xuyen thau

Chiếc váy trắng với phần chân xòe lại khéo tạo sự bay bổng cho ca sĩ.

vay xuyen thau

Trước ngày lâm bồn, Đông Nhi chụp bộ hình khoe bụng bầu gợi cảm bên ông xã Ông Cao Thắng. Diện những chiếc đầm mỏng manh, nữ ca sĩ khoe trọn vẹn đường cong sexy khi được lên chức mẹ.

vay xuyen thau

Thu Thủy là Sao Việt diện váy xuyên thấu  “gây sốt” với bộ ảnh khoe bầu được thực hiện công phu, tại đây người đẹp hóa nữ thần của các loài hoa, thử sức với make up đậm tông Tây. Các thiết kế xuyên thấu vừa tôn được sự mềm mỏng nhưng không mất đi hình ảnh nữ quyền của giọng ca Mỗi người một nơi.

Maya diện chiếc váy có tính thời trang cao, dùng duy nhất chất liệu voan để tạo nên bộ cánh “mặc như không”

Khi mang thai lần hai, Á hậu Hoàng Anh không quên ghi lại những hình ảnh đẹp. Cô khéo chọn chiếc váy siêu mỏng, khoe bụng bầu quyến rũ nhưng không hề phản cảm.

 

Nguồn : sức khỏe cộng đồng