Đang “enjoy cái moment này” ở nửa kia trái đất, Chi Pu vẫn tậu quà xịn tặng cô bạn thân Sun HT

Dân cư mạng chắc hẳn sẽ vô cùng ghen tỵ với Sun HT khi có một người bạn thân chu đáo, nhiệt tình hết mực với bạn bè như Chi Pu.

Nhắc đến những cặp bạn thân trong Showbiz Việt, khán giả khó lòng mà bỏ qua được đôi bạn Sun HT và Chi Pu. Được biết, đôi bạn thân này đã đồng hành cùng nhau suốt 12 năm. Chi Pu và Sun HT quen nhau kể từ khi còn làm người mẫu ảnh cho những tạp chí tuổi teen. Trên mạng xã hội lẫn ngoài đời thì cả hai đều gắn bó như hình với bóng khiến netizen vô cùng ngưỡng mộ trước tình bạn đẹp này.

Mới đây, Sun HT đã khiến cư dân mạng phải “rần rần” ghen tỵ vì được cô bạn thân Chi Pu mua tặng món qua dù chẳng nhân dịp hay sự kiện gì. Đáng chú ý, mới đây Chi Pu công khai đang vi vu bên Mỹ nhưng có thể thấy cô nàng vẫn nhớ đến cô bạn thân của mình. Món quà mà Sun HT khoe khi được cô bạn thân tặng là chiếc Macbook cực đắt đỏ và xịn xò khiến netizen không khỏi trầm trồ. Được biết, giá trị của một chiếc máy tính này rơi vào khoảng trung bình từ 30 – 40 triệu đồng.

Chẳng cần đợi bạn trả lời, Chi Pu đã sắm liền tay chiếc MacBook “nguyên seal” mới tinh làm quà.

Đăng tải trên story trên trang Instagram cá nhân của mình, Sun HT hào hứng chia sẻ: “Sáng mở mắt dậy thấy nhắn 1 đống gì, đọc đoạn cuối đã thấy mua rồi nhé, yêu thế chứ lị. Mỗi tội không biết bao giờ mới cầm được quà”. Sun HT cũng không quên đính kèm hình ảnh với đoạn chat với cô bạn thân để làm “bằng chứng”. Chắc hẳn netizen sau khi xem xong bức ảnh này của nàng hot girl sinh năm 1993 sẽ phải đỏ mắt ghen tỵ vì có một cô bạn thân “đáng đồng tiền bát gạo” như thế này!

Chi Pu hẳn là cô nàng chiều bạn nhất hệ mặt trời.

Sáng sớm mở mắt ra mà thấy được bạn thân sắm cho món quà đắt đỏ thì đúng là không còn gì bằng!

Chi Pu Sun HT

Chi Pu Sun HT

Hiện tại, giọng ca sinh năm 1993 vẫn đang thoải mái tận hưởng cuộc sống, “làm này làm kia” bên xứ sở cờ hoa.

Chi Pu Sun HT

Nguồn : bau.vn