Đăng Khôi – Thuỷ Anh kỷ niệm 7 năm ngày cưới, 15 năm bên nhau vô cùng ngọt ngào

"Ngày này vào năm 2013, Đăng Khôi và Thủy Anh chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp. Đám cưới ngọt ngào diễn ra dưới sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và mọi người. "

Nhân dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới, vợ chồng Đăng Khôi – Thuỷ Anh đã có những chia sẻ chân thành và ngọt ngào trên mạng xã hội. Cụ thể, Thuỷ Anh viết:

Ngày này vào năm 2013, Đăng Khôi và Thủy Anh chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp. Đám cưới ngọt ngào diễn ra dưới sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và mọi người. Nói 7 năm nhưng 2 vợ chồng tính đến giờ đã 15 năm bên nhau rồi.

dang khoi

Người ta nói khi yêu thường có màu hồng. Nhưng với Thủy Anh, hôn nhân là bảy sắc cầu vồng, hội tụ đủ cung bậc màu sắc của cảm xúc và trách nhiệm. Hôn nhân lúc thăng hoa mang màu đỏ rực rỡ, lúc bế tắc mang màu tím trầm, rồi bình yên của màu xanh da trời. Tình yêu sau kết hôn là trách nhiệm, sự chia sẻ và đồng cảm.
Nhìn lại chặng đường 15 năm bên nhau đầy những biến cố, từng giây phút sinh tử, thăng trầm vẫn còn nhớ như in. Những ngày chồng bận chạy show kín mít, 2 lần vợ vượt cạn sinh con, ngày chồng vào phòng mổ tai vì liên quan đến thính giác… Tất cả những dấu mốc đó đã làm mình không thể nào quên.
Sau tất cả, thật hạnh phúc biết bao vì cho đến giờ phút này, người đàn ông nằm cạnh vẫn hôn mình mỗi tối; vẫn giúp đỡ vợ việc nhà, chăm sóc con cái mỗi ngày; vẫn sánh bước cùng vợ và gia đình khi có dịp quan trọng. 15 năm bên nhau nhưng tình cảm của vợ chồng không bị thay đổi quá nhiều so với những ngày đầu. Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi thật xa hãy đi cùng nhau chồng yêu nhé! Mong chúng ta sẽ có 4-5 cái 15 năm như này nữa nhé!
Ông xã Đăng Khôi cũng khéo léo nhắc vợ vô cùng ngọt ngào: “Hôm nay kỉ niệm 7 năm ngày cưới 13/11/2013 – 13/11/2020 vợ chồng mình. Làm gì đây vợ yêu Thuy Anh Le“.
dang khoi
Thời gian trôi đi nhưng tình cảm của vợ chồng Đăng Khôi – Thuỷ Anh vẫn luôn ngọt ngào như thuở mới yêu. Không giấu nổi niềm hạnh phúc cô tiếp tục chia sẻ:

Đúng ngày này 7 năm trước chúng mình nắm tay nhau vào lễ đường, cùng trao thề ước sẽ ở bên nhau suốt đời.

Thời gian vẫn không ngừng trôi, năm tháng chúng ta bên nhau ngày một tăng lên nhưng chỉ có 1 điều không thay đổi là tình yêu chúng mình dành cho nhau, vẫn ấm áp nồng nàn như ngày đầu mới yêu. Chúng mình chẳng cần điều gì to tát lớn lao, chỉ cần ở bên nhau mỗi ngày, buồn vui hạnh phúc luôn có nhau chồng nhỉ. Vợ chỉ muốn nói rằng, vợ yêu chồng rất nhiều“.
Trước đó, năm 2019 Thuỷ Anh cũng đã từng chia sẻ trên facebook nhân dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới, cô đặt một câu hỏi: “Lấy chồng nghệ sỹ có nên hay không?” Và cô đã tự trả lời cho câu hỏi ấy của mình:
Nếu quay lại 10 năm trước, chắc chắn vợ cũng vẫn sẽ chọn lấy một người chồng nghệ sĩ, miễn rằng đó là chồng. Đăng Khôi trong vợ vẫn là người đàn ông của 14 năm trước, chân thành, yêu gia đình và hết mình với mọi việc.
Lấy một người chồng nghệ sĩ, sẽ không có một câu chuyện cổ tích toàn màu hồng nào đang chờ đón mình. Mọi thứ cũng đi lên từ sự thấu hiểu và chấp nhận, hy sinh và tin tưởng nhau. Môi trường với quá nhiều cám dỗ, thị phi, thì phải có sự tin tưởng cực kỳ lớn mới có thể vượt qua được mọi suy nghĩ tiêu cực.
dang khoi
Cho đến thời điểm này vợ chồng ca sỹ Đăng Khôi đã chứng minh cho quyết định của họ là đúng đắn. Cuộc sống gia đình hạnh phúc – viên mãn với 2 cậu con trai ngoan ngoãn, đáng yêu. Tình yêu và cuộc sống của họ khiến cho nhiều đồng nghiệp cũng như khán giả cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ.
Chúc cho tình yêu của Đăng Khôi – Thuỷ Anh luôn hạnh phúc, mặn nồng!

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng