Hồ Ngọc Hà không giấu nổi xúc động khi được Kim Lý cầu hôn

Hình ảnh diễn viên Kim Lý quỳ gối cầu hôn Hồ Ngọc Hà không khiến nữ ca sỹ cảm thấy xúc động và đông đảo người hâm mộ cảm thấy mừng vui cho cô...

Sáng nay, trên trang cá nhân facebook Kim Lý đã chia sẻ hình ảnh cầu hôn Hồ Ngọc Hà. Hình ảnh anh quỳ gối, đeo chiếc nhẫn lên tay nữ ca sỹ khiến nhiều người không khỏi xúc động. Đặc biệt gây chú ý hơn là niềm hạnh phúc vỡ oà kèm những giọt nước mắt của Hồ Ngọc Hà.

Kim Lý đã viết kèm những dòng chân thành, nam diễn viên bày tỏ:  “The only time I felt right making her cry. Love foreve“. Tạm dịch: “Lần duy nhất tôi cảm thấy đúng đắn khiến cô ấy khóc. Mãi yêu“.

Được biết, hình ảnh cầu hôn này được diễn ra ngay trong bệnh viện, sau khi nữ ca sỹ hạ sinh cặp thiên thần đáng yêu Lion và Lisa.

Diễn viên Kim Lý đã cầu hôn Hồ Ngọc Hà và nhận được nhiều lời chúc mừng từ đông đảo mọi người
Hiện bức ảnh này sau 5h đăng tải đã nhận được hơn 67.000 lượt thích và hơn 2.100 bình luận. Hầu hết bạn bè, người thân và cộng đồng mạng đều dành những lời chúc mừng hạnh phúc tới cặp đôi.
MC Ngọc Trinh bình luận: ” Em chúc mừng anh đã khiến chị Khóc … vì hạnh phúc”. Nhạc sỹ Dương Khắc Linh bình luận: “Chúc mừng hai bạn!“. Ca sỹ Đoan Trang cũng bình luận: “Khoảnh khắc đẹp! Chúc mừng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Chúc em trăm năm hạnh phúc“…
Sáng hôm 4/11 ca sỹ Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh hai thiên thần nhỏ là Leon và Lisa. Cô đã thành thật chia sẻ: “Tôi luôn muốn có nhiều con, vì tôi yêu trẻ con. Và giờ giấc mơ của tôi thành hiện thật. Dù vất vả đấy, bận rộn đấy và cũng tan nát cả người đấy nhưng với tôi đây là niềm vui lớn nhất. Và tôi sẵn sàng đón nhận mọi thứ có thể xảy ra ở thì tương lai, ít nhất ở hiện tại tôi là người hạnh phúc. Gia đình nhỏ này chân thành, trân trọng những lời chúc tốt đẹp của mọi người“.
Kim Lý là người luôn ở bên chăm sóc và động viên cô và không quên dành những lời có cánh: “Em yêu, anh mãi biết ơn về điều kỳ diệu em đã mang đến cho anh. Em là người hùng của gia đình chúng ta. Yêu em vô bờ bến“.
ho ngoc ha
Hình ảnh hai thiên thần nhỏ dù nhìn từ phía sau cũng thấy đủ sự đáng yêu

Chúc cho tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý mãi hạnh phúc và ngọt ngào!

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng