Đáng yêu như Hương Giang Idol khi không biết tặng quà gì cho Ngọc Trinh

https://bau.vn/chau-bui-hoa-than-than-nu-ma-mi-trong-bo-anh-moi/

Đều nhận được chức lớn trong lĩnh vực kinh doanh, Ngọc TrinhHương Giang khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ cho tài năng vượt nghệ thuật của mình.

Là cặp chị em thân thiết, Ngọc Trinh và Hương Giang có những màn tương tác khiến khán giả phát cuồng. Vừa qua, để mừng Hương Giang lên chức Ngọc Trinh đã chuẩn bị món quà đắt đỏ cho đàn em.

Đáng yêu như Hương Giang Idol khi không biết tặng quà gì cho Ngọc Trinh - ảnh 1

Hương Giang bên cạnh chúc mừng Ngọc Trinh đạt được thành công lớn

Đáng yêu như Hương Giang Idol khi không biết tặng quà gì cho Ngọc Trinh - ảnh 2

Cô và Hương Giang liên tục đồng hành cùng nhau trong các cột mốc quan trọng

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Hương Giang vừa gửi lời chúc mừng của mình đến Ngọc Trinh khi đàn chị chính thức được bổ nhiệm lên vị trí cao tại một công ty. Được biết, sau hơn 2 năm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, Ngọc Trinh đã được thăng chức lên phó tổng giám đốc.

Đáng yêu như Hương Giang Idol khi không biết tặng quà gì cho Ngọc Trinh - ảnh 3

Ngọc Trinh tươi tắn trong ngày nhận chức mới

Trong ngày lễ nhận chức mới, Hương Giang đã kịp có mặt và đồng hành cùng Ngọc Trinh. Tuy nhiên, điều khiến khán giả phải bật cười đó chính là sự bối rối của Hương Giang khi không biết sẽ tặng món quà gì cho Ngọc Trinh trong ngày đàn chị nhận được chức vị to.

Đáng yêu như Hương Giang Idol khi không biết tặng quà gì cho Ngọc Trinh - ảnh 4

Hương Giang áp lực khi nghĩ đến quà tặng cho Ngọc Trinh

Cụ thể, Hương Giang đã bày tỏ: “Hai người chúc mừng qua chúc mừng lại. Hôm qua Giang nhận vai trò mới CEO chị Trinh tặng 1 cái túi hiệu hôm nay chị Trinh nhận chức to Giang phải tặng lại cái gì đây áp lực quá cả nhà tư vấn?”.

Đáng yêu như Hương Giang Idol khi không biết tặng quà gì cho Ngọc Trinh - ảnh 5

Cả hai người đẹp đều khiến người khác phải ngưỡng mộ

Màn thể hiện tình cảm qua lại giữa hai người đẹp đình đám showbiz đã khiến cho dân tình cảm thấy thích thú. Đồng thời, đều có được thành công đáng ngưỡng mộ ở độ tuổi khá trẻ, Ngọc Trinh và Hương Giang trở thành mục tiêu phấn đấu cho nhiều người.

Để chúc mừng Hương Giang nhận chức giám đốc của một công ty, Ngọc Trinh đúng kiểu đàn chị “chất ngầu”, liền tặng cho cô em gái một chiếc túi hiệu đắt đỏ.

Đáng yêu như Hương Giang Idol khi không biết tặng quà gì cho Ngọc Trinh - ảnh 6

Món quà Ngọc Trinh tặng cho Hương Giang

Trên trang cá nhân của mình, Hương Giang cũng khoe khoảnh khắc chụp lại chiếc túi mà Ngọc Trinh tặng để các khán giả được biết. Khi nhìn thấy món quà của Ngọc Trinh nhiều người không khỏi ghen tị.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng