Danh hài Chí Tài lên tiếng khi được so sánh với Binz của chương trình Rap Việt

Trong các tập phát sóng của Rap Việt thì nhân vật thường xuyên thay đổi phong cách nhất có lẽ là Binz khi anh đã nhuộm hẳn mái tóc bạch kim thành màu hồng. Thậm chí nhiều người còn khá thích thú so sánh anh giống nghệ sĩ Chí Tài

Trong 6 tập đầu của Rap Việt, dàn giám khảo, HLV, MC vẫn “mặc nguyên một bộ đồ” và từng nhận được nhiều ý kiến thắc mắc cũng như trêu chọc của khán giả. Bản thân một số rapper cũng từng hóm hỉnh giải thích vui lý do hết tuần này đến tuần khác vẫn lên sóng với hình ảnh giống hệt nhau. May thay mới đây, những hé lộ về tập mới phát sóng khiến người xem khoái chí khi cuối cùng họ cũng… thay quần áo.

Danh hài Chí Tài lên tiếng khi được so sánh với Binz của chương trình Rap Việt - ảnh 1

Dàn giám khảo và HLV trong chương trình rap Việt

Trong các tập phát sóng của Rap Việt thì nhân vật thường xuyên thay đổi phong cách nhất có lẽ là Binz khi anh đã nhuộm hẳn mái tóc bạch kim thành màu hồng. Thậm chí nhiều người còn khá thích thú so sánh anh giống nghệ sĩ Chí Tài. Khoảnh khắc này mau chóng được lan truyền khắp các trang MXH.

Danh hài Chí Tài lên tiếng khi được so sánh với Binz của chương trình Rap Việt - ảnh 2

Hình ảnh Binz được dân mạng so sánh là giống Chí Tài

Dường như cũng đã cập nhật thông tin trên MXH nên mới đây trên trang cá nhân, anh đã nhanh chóng “hùa” theo trò đùa của cư dân mạng. Cụ thể Chí Tài đăng một đoạn clip dài khoe bộ tóc giả màu hồng, trông tựa tựa mái tóc của Binz và còn đe dọa soán ngôi “trai hư làng Rap”, thể hiện sự quyết tâm debut dưới vai trò rapper trong thời gian sắp tới. Thậm chí còn lấy tên là Bin Sạc (hay còn gọi là Sạc Pin).

Danh hài Chí Tài lên tiếng khi được so sánh với Binz của chương trình Rap Việt - ảnh 3

Chí Tài đăng một đoạn clip dài khoe bộ tóc giả màu hồng như Binz

Chí Tài chia sẻ vì tuổi cao sức yếu nên không thể “đọ” lại Binz nên muốn trở lại làng nhạc thì phải… sạc pin mới có sức. Vừa mới đăng tải, đoạn clip này ngay khi đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều người hài hước dự đoán, Chí Tài mà comeback thì Binz cũng phải dè chừng lắm đây.

Danh hài Chí Tài lên tiếng khi được so sánh với Binz của chương trình Rap Việt - ảnh 4

Diễn viên hài Chí Tài

Là một trong những diễn viên hài đình đám tuy nhiên Chí Tài lại sở hữu giọng hát trời phú vừa ngọt ngào vừa da diết. Ít ai biết rằng,  Chí Tài xuất thân là một nhạc sĩ – anh từng là trưởng ban nhạc đắt show tại Sài thành cũng như thị trường hải ngoại từ những năm 1978.

Nguồn : sức khỏe cộng đồng