Con trai bà Tân Vlog bị chỉ trích vì nấu nồi cháo gà nguyên lông

Con trai Bà Tân Vlog bị dân mạng chỉ trích gay gắt khi nấu cháo với gà còn nguyên lông: "Vừa mất vệ sinh lại còn phí phạm thức ăn"

Con trai Bà Tân Vlog sở hữu tới 3 kênh YouTube khác nhau bao gồm: Hưng Vlog, Hưng Troll và Hưng Gamer với nhiều nội dung troll (chơi khăm) người thân trong gia đình bằng hàng loạt chiêu trò khác nhau.

Con trai bà Tân Vlog bị chỉ trích vì nấu nồi cháo gà nguyên lông - ảnh 1

Con trai Bà Tân Vlog sở hữu tới 3 kênh YouTube khác nhau

Sau khi liên tục vướng những lùm xùm về việc nấu ăn bằng nước ngọt “nhuộm màu” gây lãng phí nguồn thực phẩm, mới đây nhất, con trai của bà Tân tiếp tục bị cộng đồng mạng lên án gay gắt khi nấu nguyên nồi cháo trắng với con gà còn nguyên lông để troll hai người em của mình

Con trai bà Tân Vlog bị chỉ trích vì nấu nồi cháo gà nguyên lông - ảnh 2

Hưng Vlog nấu cháo gà nguyên lông để troll hai người em của mình

 

Trong video, Hưng tiết lộ: “Vì nhà có rất nhiều gà nên hôm nay mình sẽ bắt nguyên con bỏ vào nồi nấu cháo để troll em trai và em gái. Chỉ nghĩ đến cảnh hai đứa nó ăn nồi cháo đã thấy buồn cười.”

Nói rồi, anh chàng chạy ra vườn bắt ngay một con gà, bảo rằng mình đã thịt rồi nhưng chỉ chưa vặt lông. Để hai người em không nghi ngờ gì, trước khi cho nguyên con gà vào nồi, Hưng Vlog còn múc ra một bát cháo để ăn riêng.

Con trai bà Tân Vlog bị chỉ trích vì nấu nồi cháo gà nguyên lông - ảnh 3

Kết quả sau khi biết được trò chơi khăm của Hưng

Sau khi hai anh em ăn cháo, tìm gà trong nồi mới phát hiện ra trò chơi khăm. Cô em phun hết cháo trong miệng ra, rồi ba người rượt đuổi nhau như kết thúc nhiều vlog khác.

Nguồn : sức khỏe cộng đồng