Đào Bá Lộc ngày càng xinh đẹp và nữ tính

Nam ca sĩ dành khá nhiều thời gian để chăm chút vẻ ngoài từng ly từng tí, anh công khai giới tính và không sợ mình bị chê bai.

Đào Bá Lộc là một trong những cái tên nổi bật ở Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Đến hiện tại, anh vẫn hoạt động nghệ thuật và phát triển kênh riêng với hàng loạt vlog chủ yếu về chăm sóc nhan sắc.

Anh công khai mình thuộc cộng đồng LGBT, hẹn hò đồng tính từ nhiều năm nay. Nam ca sĩ muốn được sống với chính mình và không cần che giấu hay phải gồng để mạnh mẽ trong mắt mọi người.

Đào Bá Lộc ngày càng xinh đẹp và nữ tính - ảnh 1

Đào Bá Lộc ngày càng điệu đà hơn hẳn.

Từ khá lâu khán giả cũng đã quen với hình ảnh giọng ca Sẽ thôi chờ mong như các mỹ nhân, thích trang điểm, chăm sóc nhan sắc, nuôi nóng tay dài, mọi thứ đều nhẹ nhàng,… Nhưng thời gian gần đây, Đào Bá Lộc ngày càng nữ tính hơn nữa khi đổi từ mái tóc ngắn sang kiểu ngang vai, cúp phồng tạo đồ bồng bềnh, lả lơi,…

Ngay cả cách diện trang phục cũng được anh thay đổi hoàn toàn, quần áo lựa chọn với kiểu đơn giản, không nam tính như trước và thường khoét sâu ngực. Trong một số khung hình, khán giả không còn thấy một chút nào phần đàn ông trong Đào Bá Lộc, nam ca sĩ chăm chút diện mạo từng ly từng tý để trông mình nữ tính như các người đẹp.

Đào Bá Lộc ngày càng xinh đẹp và nữ tính - ảnh 2

Phần tạo dáng điệu đà khi đi ra đường thế này nhanh chóng nhận được sự chú ý.

Đào Bá Lộc ngày càng xinh đẹp và nữ tính - ảnh 3

Ở nhà anh buộc tóc, mọi cử chỉ khá dịu dàng.

Đào Bá Lộc ngày càng xinh đẹp và nữ tính - ảnh 4

Cách chụp, biểu cảm của Đào Bá Lộc mỗi ngày càng dịu dàng, e thẹn hơn.

Đào Bá Lộc ngày càng xinh đẹp và nữ tính - ảnh 5

Mọi người ngỡ ngàng nhất là khung ảnh này, trông cứ ngỡ một cô nàng nào đó đang đi lòng vòng và ngây thơ khi bị chụp lén.

Đào Bá Lộc ngày càng xinh đẹp và nữ tính - ảnh 6

Dù thích điệu đà nhưng nam ca sĩ không chọn cách chuyển giới.

Đào Bá Lộc ngày càng xinh đẹp và nữ tính - ảnh 7

Đào Bá Lộc nuôi móng dài, tô vẽ đủ kiểu theo sở thích của bản thân.

Một trong những niềm vui mà củng cố thêm cho sự nữ tính của anh bao năm qua chính là chi tiết rất thích búp bê. Tại nhà riêng, thành viên đội Hồ Ngọc Hà sở hữu hàng trăm món đồ chơi này với nhiều kiểu dáng khác nhau được anh sưu tập từ năm lớp 8 đến nay. Và giá trị của chúng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Đào Bá Lộc ngày càng xinh đẹp và nữ tính - ảnh 8

Đào Bá Lộc để một khoảng không gian đặc biệt cho thú vui này.

Đào Bá Lộc ngày càng xinh đẹp và nữ tính - ảnh 9

Thậm chí, nam ca sĩ từng bỏ thời gian để tỉ mỉ may nhiều váy áo cho búp bê.

Cũng từng trải qua nhiều lời bàn tán, bình luận thiếu tế nhị về chuyện giới tính nhưng Đào Bá Lộc không mấy quan tâm. Anh cảm thấy vui khi mình ngày đẹp hơn, có tình yêu hạnh phúc, sống đúng với mong muốn và nhận được những lời khen từ đồng nghiệp, khán giả.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng