Rhymastic: Sau ánh đèn sân khấu là cuộc sống bình yên bên gia đình nhỏ

Đúng chuẩn là "ông chồng quốc dân", ngoài các bài đăng cho công việc, trang MXH của Rhymastic toàn là vợ và con.

Trở thành giám khảo trong cuộc thi Rap Việt, Rhymastic được đông đảo  các khán giả ngoài Underground yêu thích hơn. Không chỉ cực kỳ thành công trong việc thể hiện những bài hát, làm nhạc mà Rhymastic còn là người rất có duyên trong việc ăn nói.

Chính nhờ vào sự dí dỏm khi đảm nhận vai trò ban giám khảo ở Rap Việt nên cái tên Rhymastic giờ đây vô cùng phổ biến đối với khán giả. Và cuộc sống bình thường của chàng rapper cũng được khán giả quan tâm hơn.

Rhymastic: Sau ánh đèn sân khấu là cuộc sống bình yên bên gia đình nhỏ - ảnh 1

Rhymastic và gia đình nhỏ cực đáng yêu của mình.

Nếu là một người theo dõi thường nhật những hoạt động trên MXH của Rhymastic đều có thể biết được anh chàng có một sở thích rất đáng yêu đó chính là thường xuyên khoe ảnh con trai lên các tài khoản Facebook. Đây có lẽ là thói quen hằng ngày của Rhymastic, anh chia sẻ đều đặn các khoảnh khắc đáng yêu giữa mình và quý tử.

Rhymastic: Sau ánh đèn sân khấu là cuộc sống bình yên bên gia đình nhỏ - ảnh 2

Khoảnh khắc chăm con nhưng vẫn cực chill.

Rhymastic: Sau ánh đèn sân khấu là cuộc sống bình yên bên gia đình nhỏ - ảnh 3

Rhymastic bế con trai rất thành thục.

Từ ngày có con trai, các trang MXH của Rhymastic bỗng nhiên nhộn nhịp hơn hẳn. Nam rapper có nhiều bài viết về cậu bé, điều này cho thấy anh dành rất nhiều thời gian và tình cảm cho con của mình.

Rhymastic: Sau ánh đèn sân khấu là cuộc sống bình yên bên gia đình nhỏ - ảnh 4

Rhymastic đúng chất một ông bố bỉm sữa.

Chàng rapper tưởng chất ngầu trên sân khấu nhưng lại rất chiều con. Vợ Rhymastic cũng từng khoe chồng chăm con cực khéo, tranh phần của vợ đúng chuẩn “ông bố của năm”.

Trong một cuộc phỏng vấn với giới báo chí, Rhymastic cho biết anh chàng rất thường xuyên phụ vợ nấu ăn. Vì vợ là người làm việc  giờ hành chính còn anh thì không, nên việc vào bếp để phụ cho vợ là chuyện bình thường.

Rhymastic: Sau ánh đèn sân khấu là cuộc sống bình yên bên gia đình nhỏ - ảnh 5

Rhymastic dành nhiều thời gian cho gia đình của mình.

Vợ Thanh Huyền cũng chính là nguồn cảm hứng sáng tác cho Rhymastic, không chỉ có 1 mà anh từng làm đến 2 bài hát để dành riêng cho bà xã của mình đó chính là Người và ta và Yêu 5.

Rhymastic: Sau ánh đèn sân khấu là cuộc sống bình yên bên gia đình nhỏ - ảnh 6

Khoảnh khắc hạnh phúc của hai vợ chồng trong một chuyến đi du lịch.

Trên trang cá nhân của mình, Rhymastic cũng không ít lần khiến khán giả phải ghen tị vì chia sẻ loạt khoảnh khắc tình tứ giữa mình và vợ. Rhymastic từng cho biết, ngày xưa anh từng bị vợ từ chối hẹn hò rất nhiều lần khi anh tỏ tình. Nhưng với sự chân thành của mình, hàng ca – nhạc sĩ cuối cùng cũng cưa đổ và cầu hôn thành công Thanh Huyền. Hiện tại, Rhymastic đang vô cùng hạnh phúc bên gia đình nhỏ cùng chăm sóc cậu con trai đầu lòng.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng