Dara chia sẻ về lệnh cấm hẹn hò 5 năm trong Kpop

Với việc bị hạn chế tiếp xúc từ thời thực tập sinh, cấm hẹn hò 5 năm sau debut, Dara vì tuân thủ nghiêm túc mà quên cả chuyện yêu đương.

Mới đây, Dara – cựu thành viên 2NE1 đã trở thành khách mời trên chương trình Love Intervention của kênh KBS Joy. Trên show này, nữ thần tượng sinh năm 1984 đã có những chia sẻ gần gũi về vấn đề tình cảm, chuyện hẹn hò của mình từ trước đến nay.

Nữ idol tiết lộ bản thân đã tuân thủ nghiêm túc theo lệnh cấm đến mức quên chuyện yêu đương trong thời gian dài.

Trong chương trình, Dara gây bất ngờ khi cho biết cô bị hạn chế việc tiếp xúc quá nhiều đến mức không dám có mối quan hệ yêu đương nào. Nữ thần tượng nói: “Tôi từng trải qua nhiều mối quan hệ kiểu như “hạn chế tiếp xúc” ngay từ khi Covid 19 chưa bùng phát kia”.

 Dara chia sẻ chuyện tình cảm trong show mới tham gia. Ảnh: Chụp màn hình

Dara chia sẻ chuyện tình cảm trong show mới tham gia.

Cũng giống như nhiều người khác, Dara trải qua một thời thực tập sinh khá khó khăn khi bị cấm toàn bộ mối quan hệ yêu đương, thậm chí còn không thể dùng điện thoại di động. Sau khi đã ra mắt, thành viên 2NE1 cũng phải tuân theo lệnh cấm hẹn hò kéo dài 5 năm.

Dara bị cấm tiệt chuyện yêu đương từ thời thực tập sinh, sau khi debut vẫn bị cấm hẹn hò 5 năm.

Nữ thần tượng cho biết, cô đã luôn tuân thủ nghiêm túc theo lệnh cấm này vì không muốn rắc rối. Dara chia sẻ: “Tôi thực sự không dám yêu ai vì công ty không cho phép. Phải đến gần đây tôi mới quyết định chủ động hẹn hò”.

“Những gì tôi cần bây giờ là một một thái độ tích cực với các mối quan hệ tình cảm. Nhân cơ hội này tôi còn muốn gửi lời xin lỗi với người yêu cũ” – Dara nói.

Nữ idol cho biết gần đây mới chủ động yêu đương.

Vốn được biết đến là một trong những idol nữ có nhan sắc nổi trội của Kpop gen 2, Dara luôn là tình nhân trong mộng của không ít sao nam trong giới. Trong suốt quá trình hoạt động, thành viên 2NE1 luôn vướng tin đồn hẹn hò với nhiều người, song vẫn chưa từng công khai mối quan hệ nào. Trước đây trong một show truyền hình, Dara từng cho biết mình chỉ hẹn hò với những người nổi tiếng. “Tôi debut năm 20 tuổi, từ đó đến giờ thì tôi chỉ hẹn hò với người nổi tiếng. Phần lớn họ đều giống tôi. Khi cùng hoà mình vào âm nhạc, trao đổi ánh nhìn cho nhau và như thế mọi thứ đến rất tự nhiên” – cựu thành viên 2NE1 nói.

Dara từng tiết lộ chỉ hẹn hò với người nổi tiếng.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng