Hội mỹ nhân là CEO “quyền lực” của Vbiz

Ngọc Trinh, Hương Giang, Nhật Kim Anh... không chỉ có hoạt động nghệ thuật nổi bật mà còn là những nữ CEO quyền lực ở lĩnh vực kinh doanh.

Không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, tài năng, nhiều sao nữ Vbiz còn quyết định lấn sân sang kinh doanh và đạt được những thành công nhất định. Ngoài vị trí là một ca sĩ, diễn viên trong showbiz, hội mỹ nhân này còn nắm giữ quyền lực rất lớn khi nhậm chức CEO, chủ tịch công ty kiếm vài tỷ một ngày.

ceo anh 1

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh được khán giả nhớ đến với hình ảnh của một sao nữ có cuộc sống sang chảnh, giàu có đáng ao ước. Hiện tại, dù ít tham gia những hoạt động nghệ thuật nhưng Ngọc Trinh vẫn có thể kiếm tiền  khủng nhờ việc kinh doanh.

Trước đó, “nữ hoàng nội y” đã trở thành Giám đốc điều hành (CEO) cho một công ty được định giá đến gần 138 tỷ đồng. Cô từng khiến khán giả trầm trồ với loạt ảnh đang xử lý giấy tờ kinh doanh trên xế hộp 14 tỷ đồng. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ doanh thu từ công việc kinh doanh có thể chạm mốc 4 tỷ đồng/ngày.

ceo anh 2

Lưu Hương Giang

Lưu Hương Giang từng gây bất ngờ khi công khai việc sang Hàn Quốc để thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để “trùng tu nhan sắc”. Cũng có lẽ vì như thế mà sau đó, nữ diễn viên tự tin hơn vào bản thân ở vai trò doanh nhân lĩnh vực làm đẹp. Cuối năm 2019, Lưu Hương Giang chính thức trở thành CEO của một viện thẩm mỹ nổi tiếng.

ceo anh 3

Ở tuổi 37, Lưu Hương Giang không chỉ có nhan sắc hoàn hảo, gia đình êm ấm hạnh phúc mà còn thành công với vai trò ca sĩ cũng như là một doanh nhân.

ceo anh 4

Nhật Kim Anh

Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, tích cực đóng phim, ca hát, Nhật Kim Anh trở thành một trong những sao nữ có khối tài sản khổng lồ của showbiz. Tuy nhiên, Nhật Kim Anh lại thừa nhận rằng khối tài sản đang sở hữu là đến từ việc kinh doanh chứ không riêng gì từ việc hoạt động nghệ thuật.

ceo anh 5

Nữ ca sĩ hiện đang là bà chủ của hai công ty mỹ phẩm. Một công ty được thành lập vào cuối năm 2014. Còn một công ty còn lại được mở vào hồi tháng 2/2019. Sau một thời gian hoạt động, công ty của Nhật Kim Anh đã có hàng chục chi nhánh trên cả nước.

Hương Giang

ceo anh 6

Trong những năm qua, Hương Giang đã trở thành một trong những sao nữ đắt giá nhất của showbiz Việt. Không những thế, cô còn lên hương khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Tháng 9 vừa qua, Hoa hậu chuyển giới đã chính thức được bổ nhiệm thành giám đốc điều hành của một công ty mỹ phẩm Hàn Quốc. Một lúc đảm nhận vị trí CEO ở công ty giải trí và công ty về mỹ phẩm, Hương Giang khiến nhiều người phải trầm trồ, khen ngợi về độ tài giỏi, tinh thần cầu tiến.

Nguồn : sức khỏe cộng đồng