Đạt G cười tươi, viết tâm thư trước khi lộ clip đánh bạn gái cũ Du Uyên

Trưa 14/7, dân cư mạng lại được một phen dậy sóng khi trên mạng xã hội lan truyền 1 đoạn clip ghi lại nam ca sĩ Đạt G đánh bạn gái cũ Du Uyên ngay trong bữa ăn.

Trưa nay (14/7), cả cộng đồng mạng Facebook lại được một phen dậy sóng nhờ đoạn clip ghi lại hình ảnh nam ca sĩ Đạt G xông vào đánh đập bạn gái cũ – Du Uyên. Chính nữ ca sĩ Du Uyên cũng đã từng nhiều lần chia sẻ với truyền thông rằng mình đã từng bị bạn trai cũ đánh đập nhiều lần. Trước đó không lâu, ca hai đều vướng phải scandal lùm xùm xoay quanh câu chuyện tình ái nổi khắp mạng xã hội.

Đạt G và Du Uyên.

Đạt G viết tâm thư nhân dịp sinh nhật, đăng tải hình ảnh cười tươi rạng rỡ trước khi lộ clip đánh đập bạn gái cũ

Điều đáng chú ý, hôm nay 14/7 lại là chính ngày sinh nhật của Đạt G. Vì thế, trước khi xảy ra vụ ồn ào này, nam ca sĩ đã đăng tải tâm thư gửi đến bản thân và fans hâm mộ trong ngày đặc biệt này.

Dat G

Đoạn tâm thư được nam ca sĩ đăng tải trên Instagram cá nhân.

Đoạn tâm thư mà nam ca sĩ viết:

“Cảm ơn ba mẹ đã tạo ra con, một hình hài như vậy.

Biết ơn những bài học quá tuyệt vời để mỗi ngày có thể hoàn thiện bản thân hơn. Cảm ơn và cảm ơn rất nhiều với đam mê mà bản thân đã chọn sống hoặc chết với nó.

Còn về các bạn, những người đã luôn theo dõi và ủng hộ trong mỗi tháng năm của Đạt G, “sẽ không bao giờ Đạt dừng lại”, dù có bất cứ điều gì xảy ra đi nữa, vẫn cứ mãi sống, mãi sống và mãi sống với đam mê. Yêu quý các bạn nhiều lắm.

“ÂM NHẠC, đã cứu sống tôi hết lần đến lần khác”

Chúc mừng sinh nhật ông nhé, Đạt G”.

Nguồn : bau.vn

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]