Dấu hiệu cho thấy người đàn ông đã hết yêu, bạn nên cảnh giác

Đàn ông khi hết yêu sẽ không chọn cách nói ra, mà thể hiện qua những hành động dưới đây để biểu đạt tâm tư của anh ấy. Cùng Bau.vn xem đó là những cử chỉ, hành động nào nhé!

Chúng ta thường hay tìm kiếm dấu hiệu xem người đó yêu mình như thế nào nhưng lại thường lảng tránh khi bắt gặp những tín hiệu người ấy đã bắt đầu cạn tình. Khi đàn ông hết yêu, anh ấy rất ít khi chủ động nói lời chia tay vì sợ bạn tổn thương quá nhiều mà thường có những biểu hiện rõ rệt để nàng có thể nhận ra.

1. Xem trọng bạn bè hơn

Nếu bỗng nhiên, thời gian đối phương dành cho bạn bè nhiều lên đáng kể mà không có bất kỳ lý do nào thì đây có thể là do anh ấy đang tìm cách để né tránh bạn. Khi đó, niềm vui từ những lần tụ họp với bạn bè trọng hơn rất nhiều so với những buổi tối ở nhà quây quần bên mâm cơm cùng với vợ con của mình.

dan ong het yeu

Vì thế, nếu bạn thấy chồng liên tục có những cuộc hẹn ngoài lề với bạn bè thì hãy cẩn thận vì đây cũng là một biểu hiện thường thấy khi đàn ông hết yêu.

2. Đàn ông hết yêu khi thờ ơ với tin nhắn của bạn

Chúng ta không thể loại trừ trường hợp chồng bạn là một người bận rộn và đang loay hoay với hàng tá công việc. Tuy nhiên, nếu trong cả những lúc rảnh rỗi, khi đang ở nhà hoặc đang đi cùng bạn bè nhưng anh ấy vẫn cố tình phớt lờ tin nhắn từ bạn và luôn có lý do cho việc đó, thì rất có thể lý do chỉ đơn giản là tình cảm của anh đã nhạt dần mà thôi.

Khi đàn ông hết tình cảm, việc trả lời tin nhắn từ nàng sẽ không còn là chuyện “cấp tốc”, không nằm trong danh sách ưu tiên của anh ấy như trước. Đối phương thường chỉ xem chứ không để lại bất kỳ phản hồi nào, thậm chí còn thấy thật phiền phức khi thấy tin nhắn từ bạn.

3. Không còn kiên nhẫn để lắng nghe

Nếu bạn chia sẻ với chàng một điều gì đó và tất cả những gì bạn nhận lại được chính là câu hỏi “Em không thấy phiền hả?” thì đây chính là một dấu hiệu chắc nịch cho thấy tình cảm đang dần nhạt phai. Khi không còn tình cảm, anh ấy cảm thấy bản thân không có nhu cầu phải san sẻ với bạn về những gì mà bạn đang phải trải qua.

dan ong het yeu

Trong mắt anh ấy lúc này, bạn chỉ là người vô cùng phiền phức, thường xuyên càm ràm về những điều chẳng đáng. Và câu nói “Em không thấy phiền hả?” là câu nói gây tổn thương rất lớn nhưng lại là câu cửa miệng khi đàn ông hết yêu.

4. Không còn gần gũi, thân mật

Tuy tần suất quan hệ tình dục của cả hai có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác như sức khỏe, ngoại cảnh, tâm trạng. Nhưng nếu tần suất này giảm rõ rệt, thậm chí đã rất lâu hai người chẳng dành cho nhau sự âu yếm, vuốt ve thì đây chính là biểu hiện khi đàn ông không còn tình cảm nữa.

Nếu anh ấy bắt đầu xa cách với bạn, không còn chủ động có những cử chỉ thân mật, không còn muốn gần gũi bạn thì điều này cho thấy họ đang có vấn đề về cảm xúc vào thời điểm này.

5. Đàn ông hết yêu- Tâm sự cùng cô gái khác

Một dấu hiệu khi đàn ông cạn tình rất dễ nhận biết đó là bắt đầu tâm sự cùng cô gái khác. Thay vì chia sẻ với bạn những khó khăn, áp lực trong công việc, căng thẳng trong các mối quan hệ… họ sẽ tìm đến một người phụ nữ khác để được lắng nghe, an ủi.

dan ong het yeu

Với một người đã hết yêu bạn, bạn sẽ không còn là cô gái đầu tiên mà anh ta tìm đến để san sẻ những vui buồn, bên cạnh những lúc chơi vơi. Vị trí của bạn trong lòng anh ta chỉ là một người thừa trong thế giới của anh ta.

Bạn hãy tinh ý để nhận ra những thay đổi này từ người chồng, người yêu của mình. Từ đó, có cách giải quyết tốt nhất cho mối quan hệ của hai người.

Nguồn : bau.vn