Điểm danh những con giáp nữ lụy tình, yêu đương mù quáng

Trong tình yêu, phụ nữ tuổi Mùi khá tham lam, mong muốn quyền sở hữu cho riêng mình. Bản mệnh có thể bất chấp tất cả vì yêu, lại khá nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa gạt tình cảm.
Tình yêu muốn tồn tại lâu bền phải có sự vun vén, cố gắng từ hai phía, một người chạy, một người đuổi theo sẽ chẳng thể đến đích. Yêu đương dù có thật lòng thật dạ đến mấy cũng nên giữ cho mình một lối thoát, đừng quá lụy tình như 3 con giáp dưới đây. Vì yêu đương mù quáng mà tự chuốc lấy tổn thương cho bản thân.

1. Nữ tuổi Mùi

Lịch vạn niên nhận thấy, ẩn sau vẻ bề ngoài lạnh lùng là một tâm hồn nhạy cảm và trái tim mong manh dễ vỡ của những người phụ nữ tuổi Mùi. Vì thế, họ rất cần một bờ vai để dựa vào những lúc vấp ngã, yếu đuối.
Con giáp này không yêu cầu quá cao về một cuộc sống giàu sang phú quý mà chỉ muốn sống một đời bình dị, an nhàn và ngập tràn yêu thương. Với bản tính tốt bụng, họ luôn sẵn sàng ra tay hiệp nghĩa, cứu giúp những mảnh đời bất hạnh.
Điểm danh những con giáp nữ lụy tình bậc nhất, tuy không có nhiều tham vọng trong sự nghiệp nhưng trong tình yêu, phụ nữ tuổi Mùi lại khá tham lam, mong muốn quyền sở hữu cho riêng mình. Bản mệnh có thể bất chấp tất cả vì yêu, lại khá nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa gạt tình cảm.
Một khi lún sâu vào chuyện tình cảm, họ luôn tin tưởng đối phương, càng cố chấp hy sinh mà không nhận ra đây không phải là cách để níu giữ tình yêu nên thường không đem lại kết quả như ý muốn. Vì bi lụy, yếu đuối, phụ nữ tuổi Mùi luôn bị tổn thương và vết thương lòng này phải mất khá nhiều thời gian mới có thể hồi phục.

2. Nữ tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, phụ nữ tuổi Sửu phần lớn đều rất chăm chỉ, thật thà, sống có trách nhiệm với mọi người xung quanh. Vì trọng tình, trọng nghĩa, coi thường vật chất, tiền bạc nên trong tình yêu, bản mệnh dễ trở nên mù quáng.
Phụ nữ phúc dày, vượng phu đều có 4 đặc điểm này, bạn có bao nhiêu trong số đó?
Khi yêu, con giáp này rất chân thành, thủy chung và sẵn sàng hy sinh để làm hài lòng người mình yêu mà không cần nhận lại điều gì. Họ luôn tự nguyện chạy theo và nghe lời đối phương răm rắp một cách vô điều kiện.
Thậm chí, khi bị phản bội, tuổi Sửu vẫn sẵn sàng tha thứ, chỉ cần vài lời ngon ngọt cũng đủ để tuổi Sửu mềm lòng, bỏ qua những lỗi lầm và tổn thương mà đối phương đã gây ra cho mình.
Vì yêu hết mình nên nếu có chia tay, họ luôn vấn vương bóng hình người cũ, không thoát ra được. Chính vì những lý do đó mà tuổi Sửu trở thành một trong 3 con giáp nữ lụy tình nhất trong 12 con giáp.

3. Nữ tuổi Tỵ

Xem bói tử vi, phụ nữ tuổi Tỵ nổi tiếng là người thông minh, mạnh mẽ và phóng khoáng, có tài lãnh đạo, được đánh giá cao trong công việc. Tuy nhiên, khi đã sa vào lưới tình, họ lại thay đổi 360 độ, quyết định đi theo tiếng gọi của trái tim chứ không nghe theo lý trí.
Say đắm trong ái tình, con giáp này thường rất thụ động và làm mọi việc chỉ xoay quanh người mình yêu. Trong mắt tuổi Tỵ, người mình yêu là trên hết, làm gì cũng phải báo cáo với đối phương và cũng mong muốn nhận được điều ngược lại.
Bản mệnh luôn cho mình cái quyền kiểm soát người yêu, đối phương chỉ có thể là của riêng họ, là độc nhất và điều này khiến người đó khá khó chịu. Họ cũng tự tạo ra ranh giới cho bản thân, không cho phép mình tiếp xúc với người khác giới nữa.
Chính vì vậy, nếu nói rằng nữ tuổi Tỵ yêu đương mù quáng, bi lụy, dễ bị tổn thương cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Do quá xem trọng tình yêu và không chấp nhận nổi sự phản bội nên nếu chuyện tình chẳng may kết thúc, con giáp này rất khó quên được tình cũ.
*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn : bau.vn