Diễm My 9x lần đầu công khai bạn trai, nhìn nụ cười đủ biết cô hạnh phúc ra sao

Sau khi công khai hẹn hò vào năm ngoái, đây là lần đầu tiên Diễm My 9x và bạn trai sánh đôi cùng đi dự sự kiện.

Mới đây, Diễm My 9x có buổi lễ nhậm chức Viện phó của một học viện làm đẹp. Khách mời đến dự buổi lễ co Lan Ngọc, Kathy Uyên, Hứa Vỹ Văn, Ngọc Thanh Tâm… Đặc biệt là sự xuất hiện của bạn trai Vinh Nguyễn. Đây là lần đầu tiên doanh nhân này xuất hiện công khai cùng Diễm My tại một sự kiện có sự góp mặt của nhiều khách mời và giới truyền thông.

Diễm My 9x lần đầu công khai bạn trai trước truyền thông, nhìn nụ cười đủ biết hạnh phúc ra sao - ảnh 1

Diễm My 9x lần đầu công khai bạn trai trước truyền thông, nhìn nụ cười đủ biết hạnh phúc ra sao - ảnh 2

Diễm My và Vinh Nguyễn công khai hẹn hò từ tháng 3/2018 tuy nhiên cả hai ít chia sẻ thông tin về đối phương. Được biết Vinh Nguyễn từng học tại Đại học Công nghệ Swinburne ở Melbourne (Victoria, Australia), thành lập công ty, là một doanh nhân thành đạt.  Anh vẫn dành thời gian tháp tùng Diễm My 9X tới các sự kiện giải trí, hoặc đưa bạn gái đi du lịch, nghỉ dưỡng…

Khi công khai yêu Diễm My 9x, anh đã về Việt Nam nhiều hơn và có ý định xây dựng một công ty riêng, cả hai luôn khiến người khác phải ghen tỵ vì những khoảnh khắc tình cảm bên nhau. Bản thân Diễm My cũng thừa nhận từ ngày có bạn trai thành đạt, hiểu biết, Diễm My 9x cũng thấy mình trưởng thành hơn trong cả suy nghĩ lẫn cách sống.

Diễm My 9x lần đầu công khai bạn trai trước truyền thông, nhìn nụ cười đủ biết hạnh phúc ra sao - ảnh 3

Nhận xét về người yêu, Diễm My cho biết tuy là doanh nhân nhưng anh rất quan tâm đến nghệ thuật, đôi khi anh còn đánh giá đúng về diễn xuất, hình ảnh…, từ đó đưa ra những lời góp ý để Diễm My ngày càng hoàn thiện.

Trong 2 năm yêu nhau, cả hai gặp nhiều sóng gió, thậm chí từng chia tay vì nhiều lý do. Đầu năm 2019, cô xác nhận đã tái hợp với bạn trai. “Quan trọng là trải qua sóng gió, mâu thuẫn, cả hai nhận ra tình cảm sâu nặng dành cho nhau. Bây giờ, chúng tôi yêu thương nhau hơn cả thời điểm mới yêu”, Diễm My 9X nhấn mạnh.

“Trước đây, tôi luôn sống với áp lực là mình phải làm một điều gì đó thành công, hoàn hảo. Tôi đặt ra mục tiêu mình phải đạt được cái này, ghi được dấu ấn với vai diễn. Bây giờ, tôi làm việc với tâm thế tận hưởng, đam mê”, Diễm My nói. Đó có lẽ là lý do cô dành nhiều thời gian cho tình yêu hơn.

Diễm My chia sẻ bản thân đã có nhiều sóng gió trong cuộc sống và sự nghiệp, nên nữ diễn viên hy vọng đường tình duyên sẽ suôn sẻ hơn. Cô cũng tiết lộ trong 2 năm tới còn để tang mẹ nên chỉ tập trung vào công việc, nên chuyện kết hôn không thể nói trước. Hiện tại, Diễm My chỉ khẳng định chuyện tình cảm đang rất ổn.

Nguồn : Sức Khoẻ Cộng Đồng