Diễn viễn Bình An bị chửi “như đàn bà” khi mua nhà

Bày tỏ trên MXH khi bị chửi vì không mua nhà sau khi được tư vấn, nam diễn viên Bình An hoang mang "không biết nên vui hay buồn".

Hôm qua, chiều ngày 14/10, nam diễn viên Bình An đã bày tỏ sự hoang mang trên trang Facebook cá nhân. Anh chàng thật sự không biết “nên vui hay nên buồn” ngay sau khi bị một số người khủng bố Facebook. Cụ thể, nam diễn viên bày tỏ có ý định mua nhà, thế nhưng mọi chuyện lại xảy ra theo cách mà anh không mong muốn. Bình An đã bị một số bên tư vấn bán nhà khủng bố, thậm chí còn chửi nam diễn viên “như đàn bà”. Bài viết được Bình An chia sẻ mang nội dung mở đầu như sau:

Nam diễn viên Bình An.

Nào là ‘diễn viên mặc cả như đàn bà’ rồi ‘cắt máu của anh em’.

Ơ mình nói thật, giá nhà niêm yết đầy đủ và công khai trên web thì mình mặc cả sao được, và cái quan trọng là bên nào tốt hơn, ưu đãi hơn thì mình mua thôi.

Tiền mồ hôi công sức cả chứ có phải lá cây khô đâu. Các bạn ăn mặc lịch sự, quần âu áo sơ mi đàng hoàng mà quay ra chửi khách hàng như con chỉ vì không mua hàng bên mình.

Giờ thì Facebook của tôi tràn ngập những comment khủng bố và chửi bới… Chán”.

Bị chửi là “như đàn bà”, Bình An bày tỏ sự hoang mang trên MXH.

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện lên trên mạng xã hội, bài viết Bình An đã nhận được sự quan tâm đông đảo của dân cư mạng. Trước tình huống câu chuyện này, nhiều netizen đã để lại vô số bình luận mà nam diễn viên gặp phải.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, nam diễn viên cũng đã xóa bài viết. Bình An cũng đã đăng tải một bài viết khác, thông báo như sau;

“Mình xin phép xoá bài! Cho mình được Bình An như đúng cái tên của mình nhé mọi người”.

Binh An bi chui

Bài viết thông báo xóa bài ngay sau đó của Bình An.

Nam diễn viên Binh Anh là gương mặt quen thuộc đối với nhiều khán giả xem phim truyền hình. Chàng trai sinh năm 1993 sở hữu gương mặt điển trai và tài năng diễn xuất. Một số bộ phim nổi bật của nam diễn viên đã góp mặt là Ngược Chiều Nước Mắt, Gái Già Lắm Chiêu 3, Mối Tình Đầu Của Tôi, Lạc Giới…

Như nhiều khán giả đã biết, Bình An và Bùi Phương Nga là cặp đôi gây được nhiều sự chú ý trong Showbiz Việt. Tính đến nay, cả hai đã chính thức hẹn hò được hơn 4 năm. Câu chuyện mua nhà này của Bình An cũng được netizen đặt nghi vấn chàng đã chuẩn bị mua nhà để sớm rước nàng về rinh.

Binh An bi chui

Mối tình đẹp của Bình An cùng Á hậu Việt Nam 2018.

Nguồn : bau.vn