Diễn viên Kim Đào cùng cậu con trai 10 tuổi đã chữa khỏi Covid-19 sau 14 ngày điều trị

Tin vui mới đây, đồng loạt các nghệ sỹ như Phi Phụng, Trịnh Kim Chi gửi lời chúc mừng đến mẹ con diễn viên Kim Đào đã chiến thắng dịch bệnh.

Giữa tháng 7/2021, mẹ con diễn viên Kim Đào khiến nhiều nghệ sĩ Vbiz vô cùng lo lắng vì có kết quả dương tính nCoV do đang sinh sống trong con hẻm bị phong toả ở quận Bình Thạnh, TP.HCM. Sau đúng 14 ngày điều trị, hôm nay (ngày 28/7), Kim Đào đã thông báo tình trạng sức khoẻ hiện tại của 2 mẹ con.

Diễn viên Kim Đào cùng cậu con trai 10 tuổi đã chữa khỏi Covid-19, dàn sao Vbiz thở phào nhẹ nhõm!

Theo như nữ diễn viên chia sẻ, cô cùng con trai 10 tuổi đã được điều trị khỏi bệnh và chính thức được cho xuất viện. Trên Facebook cá nhân, Kim Đào mừng rỡ khoe giấy ra viện, con trai cô cũng đã thu xếp hết hành lý và vui vẻ chờ được hỗ trợ xe để trở về nhà. Tin vui của mẹ con diễn viên Kim Đào đã truyền năng lượng tích cực cho khán giả và những bệnh nhân đang ngày đêm chiến đấu với Covid-19.

dien vien Minh Duc

dien vien Minh Duc

Dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng mẹ con nữ diễn viên.

Bên dưới bài đăng của Kim Đào, dàn nghệ sĩ như: Trịnh Kim Chi, Phi Phụng, Phương Dung,… cùng nhiều bạn bè đã thở phào nhẹ nhõm sau nhiều ngày lo lắng cho 2 mẹ con nữ diễn viên, ai cũng để lại lời chúc mừng và mong cô cẩn trọng, giữ gìn sức khoẻ giữa mùa dịch.

Vào ngày 14/7, con trai Kim Đào phải vào khu cách ly sau khi nhận kết quả dương tính nCoV, thương con nên cô cũng đi cùng để tiện chăm sóc bé. Đến ngày 17/7, Kim Đào tiết lộ bị mệt, sốt nhẹ, ho nhiều, hơi khó thở, bị tiêu chảy, mất khứu giác và vị giác, có máu trong đờm và ngủ li bì, sau đó cô xác nhận đã nhiễm Covid-19.

dien vien Minh Duc

Kim Đào và con trai nhiễm bệnh do sinh sống trong khu vực phát hiện nhiều ca nhiễm ở quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Nguồn : bau.vn