Diễn viên Phương Anh Lê sinh con gái đầu lòng

Nữ diễn viên Phương Anh Lê mới đây đã không giấu nổi niềm hạnh phúc khi thông báo "mẹ trong con vuông" vào hôm 25 tháng 7 vừa rồi.
Tối 26/7, diễn viên Phương Anh Lê (Phanh Lee) đã thông báo tin vui chính thức hạ sinh con gái đầu lòng vào hôm 25/7 trên trang cá nhân facebook.
Phương Anh Lê viết: “Chào mừng bé yêu của ba mẹ đã đến với thế giới này! Cuối cùng thì con cũng chịu ra gặp cả nhà rồi, em bé siêu cứng đầu của mẹ. Mẹ muốn sinh thường nên quyết tâm đợi em, để em thoải mái khi nào em muốn ra gặp cả nhà cũng được. Vậy mà e lì lợm tới tận ngày cuối cùng của tuần 41 vẫn không chịu ra đó ạ. Khiến cho mẹ khá lo lắng và sốt ruột nên đành chịu thua độ lì của em! Hôm nay mẹ mới đỡ mệt để chia sẻ với các cô chú niềm hạnh phúc này! 
Con Sochu chào đời ngày hôm qua rồi ạ. Cảm ơn các bạn đã thường xuyên quan tâm hỏi han 2 mẹ con Sochu nhiều nha!
dien vien phuong anh le
Hình ảnh bé Sochu được mẹ tiết lộ một góc khuôn mặt, để lộ đôi môi xinh, cùng với hình ảnh những ngón tay nhỏ xíu dễ thương. Dù chưa thấy hết khuôn mặt nhưng cũng đủ thấy sự đáng yêu của thiên thần nhỏ.
Trước tin vui của Phương Anh Lê, bài chia sẻ đã nhận được 23 nghìn lượt quan tâm, yêu thích và gần 500 bình luận. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ dành các lời chúc mừng đến nữ diễn viên và gia đình.
Diễn viên Hương Giang bình luận: “Chúc mừng em mẹ tròn con vuông nha“; diễn viên Việt Bắc bình luận: “Chúc mừng em và gia đình nhé. Chào mừng cháu đến với thế giới này nha“; diễn viên Đình Tú bình luận: “Tên của bé đã nói lên tất cả! Ráng lớn nhanh còn ngồi với chú 7->7 nhé. Chúc mừng gia đình nhỏ“; MC Huyền Trang bình luận: “Chào Sochu! Thật trộm vía nhé cả nhà yêu em“; diễn viên Thanh Vân bình luận: “Chào mừng thiên thần nhỏ đến với cuộc đời này“; diễn viên Lã Thanh Huyền bình luận: “Nhìn miệng đã thấy xinh gái rồi“; cầu thủ Đoàn Văn Hậu bình luận: “Chúc mừng chị gái ạ“; diễn viên Vân Dung bình luận: “Chúc mừng 2 mẹ con Sochu nhé! Quá tuyệt luôn“; diễn viên Bảo Thanh bình luận: “Ôi môi em hồng iu quá“…. và rất nhiều các bình luận khác.
dien vien phuong anh le
Trước đó nữ diễn viên từng bày tỏ niềm mong chờ con yêu và kèm cả sự lo lắng: “Up nốt bộ ảnh rồi đếm ngày gặp em của mẹ. Vừa mong ngóng vừa lo lắng“. Cuối cùng ngày ấy – ngày gặp thiên thần nhỏ Sochu cũng đến. Chúc mừng diễn viên Phương Anh Lê và gia đình.

Nguồn : bau.vn