Diễn viên Phương Oanh xinh đẹp gợi cảm quyến rũ trong bộ ảnh mới

Diễn viên Phương Oanh vô cùng xinh đẹp và quyến rũ trong những bức ảnh được chia sẻ mới đây và nhận được nhiều sự yêu thương cũng như lời khen ngợi từ đông đảo người hâm mộ.

Phương Oanh được biết đến là nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp, mới đây cô vừa chia sẻ một số bức ảnh vô cùng gợi cảm, quyến rũ. Bộ ảnh này nữ diễn viên nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ nhiều bạn bè và người hâm mộ.

Đạo diễn Trịnh Lê Phong bình luận: “Em không hợp làm phim đâu! Đóng phim xong xinh đẹp hẳn lên!”; “Xinh quá chị Oanh ui, sắp hết phim Hương Vị Tình Thân, buồn lắm chị Oanh ạ. Sắp tới chị cùng cùng anh Trường hợp tác cùng nhau đóng nhiều phim nữa chị nhé, em thích xem anh chị đóng cặp cùng nhau lắm đó”; “Phương Oanh ơi em đẹp lắm luôn ý”; “Đẹp quyến rũ quá chị ơi”; “Sang xịn mịn quá chị ui. Như lày sao em chịu nổi”; “Xinh xỉu luôn ạ”; “Dễ thương quá chị Oanh ơi!”; “Đẹp ngất ngây luôn chị ơi”; “Chị Oanh mặc áo hồng xinh xẻo quá đi ạ chị ơi”; “Nhìn đáng yêu hết sức luôn”; “Nhìn mà đắm say luôn”; “Khúc giò xinh quá”; “Cực thích em Nam này luôn, tốn hơi nhiều nước mắt với em rồi đấy nhé”;

Bên cạnh đó còn có các bình luận khác như: “Quyến rũ thế chị Nam ơi”; “Không còn gì để chê”; “Đẹp nhức nhối luôn chị ơi“; “Người đẹp nhìn góc độ nào vẫn thấy rất đẹp”; “Ôi cái gam màu này cứ làm cho chị tui xinh lung linh thế cơ chứ”; “màu hồng trong veo luôn”; “Xinh hết phần thiên hạ là có thật em à”; “Hôm nay chị mềnh xênh xịn mịn luôn”; “Xinh như nàng tiên”; “xinh quá chị ơi,, sao trong phim chị không xinh như thế này cho e Thy lồng lộn lên nhở”; “Xinh ngất ngây chị ơi”; “Shop xinh quá shop ơi, em muốn order 1 mặt hàng như trên hình ạ”; “Người đẹp nhìn góc độ nào vẫn thấy rất đẹp”; “Cute, cứ phải gọi là mê lắm ý”; “Vợ của Shark Long ngày càng xinh”; “Em xinh lắm diện gì cũng xinh”; “Vẻ đẹp bên ngoài hoàn hảo”… và còn rất nhiều các bình luận khác.

Và đây chính là những bức ảnh  diễn viên Phương Oanh chia sẻ:

Diễn viên Phương Oanh xinh đẹp và rất hợp với màu hồng

Phuong Oanh

Nhan sắc quyến rũ không thể rời mắt

Phuong Oanh

Phuong Oanh

Không chỉ quyến rũ mà lại còn đáng yêu

Nguồn : bau.vn