Diễn viên Thảo Trang lần đầu đăng tải hình ảnh con trai

Sau 2 tuần sinh nở, nữ diễn viên Thảo Trang lần đầu công khai hình ảnh con trai nhỏ tên Trương Hoàng Lâm với công chúng và người hâm mộ.

Trong bức hình, thiên thần nhỏ được diễn viên Thảo Trang đặt trên gối nệm trong một hồ bơi dành cho trẻ em. Nhóc tỳ được nhiều người khen là rất giống bố, bé có một mái tóc đen và dày dù chỉ mới 2 tuần tuổi.

Thảo Trang sinh mổ con trai hôm 6/5 vừa qua, em bé nặng 3,5 kg. Cu cậu là thành quả ngọt ngào trong cuộc hôn nhân lần hai của cô với ông xã kém 8 tuổi Trương Quang Pháp. Khi nhìn thấy con trai, hai vợ chồng nữ diễn viên đã vỡ òa trong hạnh phúc và đặt tên con là Trương Hoàng Lâm.

Diễn viên Thảo Trang lần đầu đăng tải hình ảnh con trai hình 1

Hình ảnh con trai nhỏ được Thảo Trang lần đầu đăng tải

Ở lần thứ 2 làm mẹ, diễn viên Thảo Trang được chồng trẻ hết mực yêu thương, chăm sóc cho cả hai mẹ con. Dù còn nhiều bỡ ngỡ trong lần đầu làm bố nhưng sự cố gắng của Trương Quang Pháp khiến cho Thảo Trang cô cùng hạnh phúc. “Một mình ba chăm mẹ và con suốt cả ngày. Thương lắm luôn. Cảm ơn bố bỉm sửa chính hiệu số một của nhà em nha”, nữ diễn viên bày tỏ.

Tuy là những ông bố bà mẹ thời hiện đại nhưng họ vẫn dùng những phương pháp chăm sóc con theo kiểu truyền thống như hơ lá trầu cho em bé. Trước đó, Quang Pháp còn tự tay thiết kế lẫn đóng tủ, làm cũi cho con trai để an tâm về chất lượng.

Về phần Thảo Trang, sau khi sinh con, cô mong muốn giảm được 25 kg, trở về mốc 55 kg vào cuối tháng sau để có thể nhanh chóng trở lại với công việc diễn xuất.

Diễn viên Thảo Trang lần đầu đăng tải hình ảnh con trai hình 2

Trương Quang Pháp tự tay chăm con

Diễn viên Thảo Trang sinh năm 1987, là vợ cũ của cầu thủ Phan Thanh Bình. Họ có một con gái chung tên Cherry.

Thời gian qua nữ diễn viên đã gây nhiều dấu ấn trong làng khán giả hâm mộ như: đoạt ngôi Á hậu 1 Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2018, vai diễn Hạnh Nhi trong bộ phim truyền hình Tiếng sét trong mưa,.. Ngoài đóng phim, Thảo Trang còn kinh doanh thêm nên cô có cuộc sống và kinh tế khá ổn định.

Trương Quang Pháp sinh năm 1995, anh từng góp mặt trong một số bộ phim như: Pháp sư mù, Xóm trọ 3D… Ông xã Thảo Trang cũng thử sức với lĩnh vực làm mẫu ảnh nhờ có lợi thế với khuôn mặt đẹp và hình thể chuẩn. Hiện cả hai đang sinh sống ở nhà riêng khang trang tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn : bau.vn