Điều đàn ông rất thích ở phụ nữ khi “yêu”, giúp cuộc vui thăng hoa

Những chi tiết dù nhỏ cũng có thể giúp chuyện "yêu" của các cặp đôi thăng hoa hơn. Các chị em phụ nữ đừng bỏ qua nhé bởi vì điều này sẽ quyến rũ đối phương rất nhiều!

Phụ nữ biết cách đòi hỏi “chuyện yêu”

Đàn ông thích chinh phục những người phụ nữ quyến rũ và nóng bỏng. Chàng sẽ càng hạnh phúc hơn nếu người đó biết làm trò, biết tán tỉnh trong thời điểm cả hai đang mặn nồng. Cơ thể không hoàn hảo không phải là vấn đề trong mắt chàng.

phu nu

Thực thế, phái mạnh sẽ quan tâm đến chuyện bạn có thỏa mạn hay không. Ngoài ra, họ cũng sẽ cảm thấy thích thú hơn nếu nàng biết cách chủ động trong chuyện yêu sau nhiều lần chàng đã chủ động.

Học cách vuốt ve cơ thể chàng

Đàn ông sẽ cảm thấy hứng thú với cuộc yêu nếu nàng biết cách vuốt ve nhẹ nhàng thay vì cào vào lưng chàng. Điều này cũng giúp bạn tìm được điểm kích thích trên cơ thể chàng.

Âm thanh khi yêu

Cuộc sẽ sẽ thêm thăng hoa nếu nàng biết cách thở nhẹ nhàng và rên khẽ. Đừng làm chàng hoảng sợ hay hoang mang bởi những tiếng tạo ra những âm thanh quá lớn, khiến người ngoài có thể nghe thấy và làm mất đi sự riêng tư của cả hai.

Thích được gọi tên

Nhiều khảo sát chỉ ra rằng đàn ông đặc biệt càm thấy thích thú khi được đối phương gọi tên, đặc biệt là bằng những biệt danh chỉ hai người mới biết. Điều này giúp phái mạnh cảm thấy chủ quyền của mình đối với người phụ nữ.

Thử các tư thế mới

Những tư thế mới có thể giúp quan hệ của cả hai thêm thăng hoa. Tuy nhiên, nếu cảm thấy sợ hãi và chưa sẵn sàng đối với những thứ mới lạ, nàng cũng không nên ép bản thân càng không nên vì làm hài lòng đối phương mà làm những việc bản thân mình không muốn.

phu nu

Phụ nữ cần vệ sinh cá nhân sạch sẽ

Vệ sinh sạch sẽ cơ thể, đặc biệt là vùng kín là điều hết sức quan trọng trước mỗi cuộc yêu. Các nàng cũng nên tránh “yêu” trong ngày đèn đỏ vì việc này làm tăng nguy cơ nhiễm trùng, viêm niêm mạc tử cung…

Phụ nữ chăm chút ngoại hình, mặc trang phục nóng bỏng, sử dụng nước hoa, vệ sinh cá nhân sạch sẽ… có thể giúp chàng cảm thấy hứng thú hơn và thăng hoa hơn khi ở trên giường.

Nguồn : bau.vn