Đỗ Mỹ Linh – Trần Tiểu Vy – Lương Thùy Linh diễn vedette trong Hoa hậu Việt Nam

Thần thái của bộ ba nàng hậu khiến nhiều người trầm trồ với khả năng vedette trong đêm thi Người đẹp thời trang tại Hoa hậu Việt Nam.

Tối ngày 10/11, phần thi Người đẹp thời trang – một trong những hoạt động được khán giả trông chờ nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra. Sau chuỗi ngày được rèn luyện, học tập trau dồi những kỹ năng cần thiết, khác hẳn với hình ảnh còn non nớt trong đêm bán kết trước đó, Top 35 thí sinh đã có màn lột xác với thần thái, biểu cảm chuyên nghiệp cùng những bước đi tự tin và khả năng cảm nhạc khá tốt.

Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy - Lương Thùy Linh diễn vedette đêm thi Người đẹp thời trang Hoa hậu Việt Nam Ảnh 1

Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy - Lương Thùy Linh diễn vedette đêm thi Người đẹp thời trang Hoa hậu Việt Nam Ảnh 2

Ngoài sự có mặt của 35 cô gái xinh đẹp, sự xuất hiện của đương kim Hoa hậu Việt Nam – Trần Tiểu Vy, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, hoa hậu Lương Thùy Linh với vai trò vedette dẫn dắt, hỗ trợ màn kết show. Tất cả tạo nên một bữa tiệc nhan sắc lung linh huyền ảo.

Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy - Lương Thùy Linh diễn vedette đêm thi Người đẹp thời trang Hoa hậu Việt Nam Ảnh 5

Hoa hậu Thế giới Việt nam 2019 – Lương Thùy Linh

Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy - Lương Thùy Linh diễn vedette đêm thi Người đẹp thời trang Hoa hậu Việt Nam Ảnh 4

 Trần Tiểu Vy

Đỗ Mỹ Linh

Cả 3 nàng hậu đình đám được giao cho 3 bộ váy vô cùng lộng lẫy với 3 phong cách trình diễn khác nhau. Với kinh nghiệm trong suốt thời gian đương nhiệm, cả Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh cũng như Lương Thùy Linh luôn được các nhà thiết kế có tên tuổi giao phó vị trí chốt màn. Đây là lí do vì sao họ có mặt trong show diễn quan trọng lần này.

Mặc dù kết quả của phần thi Người đẹp thời trang không ảnh hưởng đến việc chọn ra tân hoa hậu, nhưng thông qua màn chào này, mỗi khán giả lại có cơ hội củng cố thêm niềm tin cho sự lựa chọn người chiến thắng trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 20/11 sắp tới.

Thí sinh Bích Thùy – cô gái nhận được rất nhiều lời khen ngợi về kĩ năng trình diễn lẫn biểu cảm khuôn mặt.

Phù Bảo Nghi bồng bềnh trong bộ váy xanh dương.

Vũ Quỳnh Trang – cô gái bước sang Hoa hậu Việt Nam sau thành tích Top 10 Miss Universe Vietnam 2019 đã trở nên dịu dàng và yêu kiều hơn rất nhiều.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng