Đọc lại tâm thư xúc động bà Nguyễn Phương Hằng từng viết cho con gái

Bên cạnh cậu con trai Huỳnh Hằng Hữu được mệnh danh là người thừa kế khu du lịch Đại Nam, bà Nguyễn Phương Hằng còn có một ái nữ nhỏ tuổi kín tiếng.

Những ngày nay, Nguyễn Phương Hằng là cái tên được dư luận hết sức quan tâm. Sau thông tin bị bắt tạm giam ngày 24/03/2022, nhiều cư dân mạng đã có nhiều ý kiến trái chiều về nữ doanh nhân này. Bên cạnh khu du lịch nghìn tỷ và khối tài sản khổng lồ, gia đình CEO cũng là điều mà nhiều người không tránh nổi tò mò.

Nguyen Phuong Hang

Con gái kín tiếng của CEO Nguyễn Phương Hằng

Được biết bà Phương Hằng có tất cả 4 người con. Huỳnh Hằng Hữu – cậu con trai út là con chung của bà và ông Dũng “lò vôi”. Cậu bé thường được nhắc đến với cái tên “tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam” sau tuyên bố thừa hưởng tài sản của cha mẹ.

Bên cạnh Huỳnh Hằng Hữu, bà Hằng còn có 3 người con riêng. Trong đó danh tính cô con gái Natalie thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo số ít thông tin được chia sẻ, cô bé tên thật là My (nick name Natalie). Cô là con chung của bà Phương Hằng và ông Trần Văn Thìn – chồng thứ 2 của bà. Được biết, nữ CEO cho con đi du học từ bé. Do ảnh hưởng của dịch nên cô bé đã về Việt Nam sống cùng gia đình.

Nguyen Phuong Hang

Dù mới 16 tuổi nhưng ái nữ duy nhất nhà đại gia đã có khối tài sản “khủng”. Trong một livestream, bà Hằng đã cho khán giả chiêm ngưỡng căn biệt thự 7 tầng tại con đường Ngô Đức Kế. “Lâu đài” của riêng cô con gái đặt ở mảnh đất đắt đỏ bậc nhất Sài Thành. Một số tấm ảnh được chia sẻ cũng cho thấy sự giàu có xa hoa của ngôi nhà mà Natalie đang ở.

Tâm thư xúc động, “con chính là nguồn sống của mẹ”

Vào ngày sinh nhật con gái năm 2020, bà Phương Hằng đã viết tâm thư gửi tặng con gái mình. Bức thư dài và xúc động nhận được nhiều quan tâm của cư dân mạng. Nữ CEO khẳng định cô công chúa nhỏ là nguồn sống của bà. “Mỗi ngày mẹ nhìn con khôn lớn xinh đẹp, mẹ tự hào và mãn nguyện biết bao. Vì con là hình ảnh của mẹ ngày xưa, mẹ tin tưởng rằng tương lai con sẽ tốt và hạnh phúc hơn mẹ.” – theo bà Phương Hằng chia sẻ.

Ái nữ 16 tuổi nhà doanh nhân có gương mặt và nét đẹp giống mẹ. Chính bà Nguyễn Phương Hằng cũng khẳng định trong tâm thư cô như “bản photo màu y đúc” của bà. Dù sinh ra trong gia đình giàu có nhưng cô bé rất ngoan và lễ phép. Ngoài ra, bà Phương Hằng cũng khẳng định sẽ không áp đặt tiêu chuẩn nào lên con cái mình. Bà sẽ luôn giúp đỡ và động viên con thực hiện ước mơ của bản thân.

Nguyen Phuong Hang

Trong một số bình luận dưới bài viết, khi trả lời câu hỏi “Chị nhiều con vậy”, bà Phương Hằng đã đáp: “Con là tài sản mà em, chị giàu ha.”

Những lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng và giới nghệ sĩ vẫn chưa đến hồi kết. Dù có quyết định tạm giam nhưng cái tên Phương Hằng vẫn luôn nhận được sự quan tâm theo dõi đông đảo. Tuy nhiên dẫu có chuyện gì xảy ra ta vẫn không thể phủ nhận được tình cảm nữ doanh nhân giàu có dành cho con gái của mình.

Nguồn : bau.vn

9 câu nói truyền cảm hứng nữ quyền từ Emma Watson
9 câu nói truyền cảm hứng nữ quyền từ Emma Watson

Emma Watson là một diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế đồng thời là đại diện cho phái nữ hiện đại với những đề xướng về chủ nghĩa nữ quyền và ý thức bảo vệ môi trường. Năm 2014, cô được bổ nhiệm làm đại sứ thiện chí của phụ nữ Liên Hợp Quốc, hỗ trợ khởi động chiến dịch nữ quyền HeForShe.