Đời tư kín tiếng của MC Tùng Chi gắn bó lâu nhất với “Đường lên đỉnh Olympia”

Dù không còn giữ vai trò MC của "Đường lên đỉnh Olympia" nữa, nhưng MC Tùng Chi vẫn được người hâm mộ nhớ đến rất nhiều bởi tài năng của cô.

Suốt 23 năm “Đường lên đỉnh Olympia” lên sóng, rất nhiều gương mặt thay nhau nắm giữ vị trí MC của chương trình. Mỗi người một phong cách và mang lại dấu ấn riêng cho khán giả. Tuy nhiên, cho đến nay BTV/MC Tùng Chi vẫn luôn để lại ấn tượng khó phai.

mc tung chi

Cái duyên của Tùng Chi với chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” phải nói là rất lớn. Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, người đẹp đã đăng ký thử sức tại Đài truyền hình Việt Nam với vai trò phóng viên. Sau đó say mê với nghề và quyết tâm gắn bó và cống hiến với VTV. Không chỉ dẫn dắt từ mùa 2 cho tới mùa 5 của “Đường lên đỉnh Olympia”, chị còn quay trở lại trong các mùa giải 10, 12, 13, 14, 15 và 16. “Chẳng sôi nổi, hoạt bát như Tạ Bích Loan hay dí dỏm như Lưu Minh Vũ” nhưng dấu ấn mà Tùng Chi để lại là không ai có thể xóa nhòa.

mc tung chi

Nữ MC tạo dựng được hình ảnh “người phụ nữ thép”, mang lại sự chắc chắn, tin cậy cho cả thí sinh và khán giả. Tùng Chi cũng là đạo diễn chương trình từ năm 2006 đến nay. Hiện tại, ngoài vai trò MC, tổ chức sản xuất nhiều chương trình phát sóng trên VTV3.

Hơn 2 thập kỉ đồng hành cùng “mái nhà chung” VTV, Tùng Chi đã kinh qua nhiều vị trí từ MC, biên tập cho tới đạo diễn sản xuất các chương trình. Ngoài được nhiều người biết đến là một Mc nổi tiếng của đài VTV, Tùng Chi còn là đạo diễn và tổ chức sản xuất khá nhiều chương trình của đài truyền hình VTV3. Hiện tại cô đang đảm nhiệm vị trí phó trưởng Ban Giải trí và Thông tin kinh tế của Đài truyền hình Việt Nam, với độ nổi tiếng của mình Tùng Chi được mệnh danh là người phụ nữ quyền lực thứ 2 tại VTV3.

mc tung chi

Trong số những BTV/ MC lâu đời của VTV, MC Nguyễn Tùng Chi vẫn luôn được xem là nhân vật kín tiếng nhất nhì. Nữ MC hiếm khi nhận trả lời phỏng vấn, cô cũng chẳng mấy khi xuất hiện trong sự kiện hoặc trên mạng xã hội . Đó là lí do mà những thông tin về chuyện tình cảm hay gia đình của Tùng Chi vẫn mãi là “bài toán” không có lời giải.

Dù không còn xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình, Tùng Chi vẫn luôn là cái tên ấn tượng được nhiều người nhắc tới khi nghĩ về một MC kỳ cựu của VTV.

Nguồn : bau.vn