Dự đoán 3 tướng tai đầy phúc khí, càng lớn tuổi càng may mắn, hưởng phú quý trời ban

Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng tai này thường tài giỏi, được quý nhân phù trợ nên cuộc sống luôn suôn sẻ, viên mãn, tràn đầy hạnh phúc.

Nhiều người thường căn cứ vào tướng tai để xem số mệnh của một người đó có tốt không? Trong nhiều ngành nghề, người ta cũng căn cứ vào đặc điểm tai để nhận định đây có phải là một người phù hợp để hợp tác, làm việc hay kết giao không, tính cách như thế nào… Cùng xem qua bài viết về tướng tai đẹp và những ý nghĩa của Bau.vn nhé!

1. Tướng tai- Dái tai dày

Theo nhân tướng học, tai là bộ phận biểu tượng của phúc khi trên khuôn mặt. Vì vậy, đặc điểm của tai cũng có thể tiết lộ cuộc sống tương lai của một người sẽ diễn ra như thế nào, có tốt đẹp hay không. Theo đó, người có dái tai càng dày thì phúc khí càng đầy, được cha mẹ ông bà yêu thương, ra đường có quý nhân phù trợ, không phải lo cuộc sống khó khăn.

tuong tai

Trong cuộc sống, người này sẽ rất được lòng những người xung quanh. Dù gặp phải chông gai, khó khăn lớn đến đâu, họ cũng có thể tự mình vượt qua nhờ bản lĩnh trời ban và nhờ quý nhân chiếu cố, luôn đưa tay giúp đỡ khi gặp nạn.

Dái tai dày chính là một điềm lành trên gương mặt. Người này cả đời không cần lo đến muộn phiền lo lâu, tiền của đầy đủ, may mắn quanh năm. Đến khi thành gia lập thất thì gia đạo yên ấm, cuộc sống viên mãn.

2. Tướng tai cao hơn lông mày

Trong nhân tướng học, người có tướng tai quá thấp so với lông mày sẽ gặp nhiều điều không may mắn. Trong khi đó, những người có tướng tai cao hơn lông mày thường là người có phúc khí, luôn được quý nhân phù trợ, sự nghiệp suôn sẻ, cuộc đời hưởng phúc.

tuong tai

Những người sở hữu tướng tai cao hơn lông mày thường gặp nhiều cơ hội để làm giàu. Họ làm việc gì cũng dễ tiến đến thành công, may mắn liên tiếp. Có những lúc, họ cũng gặp phải thử thách nhưng vẫn được phù trợ để vượt qua một cách ngoạn mục. Ngoài ra, càng về hậu vận, người sở hữu tướng tai này càng có sự thăng hoa, về cả tình chính, vật chất lẫn tinh thần.

3. Đường viền tai dày và đầy

Nhân tướng học cho rằng, những người sở hữu đường viền tai đầy và dày, có hình dáng đẹp đẽ thường thông minh và vô cùng tài năng. Những người này tồn tại ý chí kiên trì, không kiêu ngạo khi thành công, không nản chí khi tất bại nên sự nghiệp, công việc không ngừng phát triển.

tuong tai

Người sở hữu tướng tai này thường là người hay cáu gắt nên không tạo được thiện cảm với người đối diện nhưng họ sống rất tốt bụng, tình cảm. Tuy không giỏi giao tiếp nhưng bù lại những lời họ nói ra thường là thật lòng, chân thành nên được mọi người yêu mến. Bước vào một giai đoạn nhất định của cuộc đời, vận mệnh người này được nâng lên tầm cao mới, tiền của dồi dào, tinh thần viên mãn.

Bài viết này của Bau.vn chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn : bau.vn