Dù mới bị đình chỉ vì bán hàng giả, vợ Lê Dương Bảo Lâm vẫn “nghiễm nhiên” livestream bán hàng gây phẫn nộ cộng đồng mạng

Mới đây, cụm từ khóa vợ Lê Dương Bảo Lâm bán hàng giả tăng đột biến. Tuy nhiên, cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ trước thái độ "hiên ngang" của vợ nam diễn viên khi tiếp tục livestream bán hàng mặc lệnh đình chỉ vì bán hàng giả trước đó.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm kinh doanh online suốt nhiều năm qua và không ít lần vướng ồn ào liên quan đến chất lượng sản phẩm. Dù đã bị cơ quan chức năng cấm kinh doanh trong vòng 2 tháng, vợ Lê Dương Bảo Lâm vẫn thoải mái “tung hoành” trên mạng xã hội bằng những màn “chốt đơn” đến chóng mặt.

vo le duong bao lam ban hang gia

Được biết đến với danh hiệu “thánh livestream” hàng đầu showbiz, Lê Dương Bảo Lâm và vợ sở hữu 1 cơ sở kinh doanh online cực khủng ở quê nhà. Cho đến gần đây, Quỳnh Quỳnh – vợ Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ bị phạt 50 triệu vì bán nước hoa giả mạo các thương hiệu đình đám được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam. Không chỉ bị xử phạt hành chính, cô còn bị đình chỉ hoạt động kinh doanh trong thời hạn 2 tháng.

Cụ thể, ngày 3/6 vừa qua, Quỳnh Quỳnh – vợ của danh hài Lê Dương Bảo Lâm bị cơ quan chức năng xử phạt vì kinh doanh hơn 10.300 sản phẩm mỹ phẩm các loại, là hàng hóa nhập khẩu có nhãn gốc tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Tổng giá trị hàng hóa vi phạm là 60,5 triệu đồng. Ngoài ra, vợ của Lê Dương Bảo Lâm đã bán 1.118 chai dầu thơm có giá trị 29,5 triệu đồng là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu Chanel, Gucci – 2 thương hiệu đã được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam.

vo le duong bao lam ban hang gia

Giữa bão lùm xùm, tối ngày 5/6, Lê Dương Bảo Lâm và vợ đã livestream trò chuyện với người hâm mộ. Trên Facebook cá nhân, Quỳnh Quỳnh cho biết vẫn bán hàng online như bình thường, tuy nhiên cô đang cho nhân viên nghỉ ngơi vài ngày để lấy lại tinh thần. Trên sóng livestream của vợ, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn bày tỏ: “Mấy chị ơi, tụi em vẫn bình thường nha. Mai tụi em sẽ bán đồ này nọ nha. Tại vì trước giờ tụi em sống sao thì tự mấy chị suy nghĩ, mấy chị quyết định“.

Đỉnh điểm, vào tối ngày 7/6, vợ Lê Dương Bảo Lâm khiến mạng xã hội phải dậy sóng khi tiếp tục livestream bán hàng công khai bất chấp việc bị đình chỉ. Hành vi mang tính chất thách thức pháp luật của cô hiện đang gây ra những tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Lê Dương Bảo Lâm đăng quang quán quân Cười Xuyên Việt 2015 và kết hôn cùng bà xã Quỳnh Quỳnh vào tháng 4/2017. Hiện cuộc sống và sự nghiệp của Lê Dương Bảo Lâm phất lên như “diều gặp gió”. Hai vợ chồng nhanh chóng đón con gái đầu lòng tên là Bảo Nhi và vừa đón thêm 1 nhóc tỳ nữa chào đời.

Nguồn : bau.vn