Được đánh giá có nét hao hao giống Sulli, Lee Yoo Mi còn nhiều điểm giống đến giật mình

Mới đây, Lee Yoo Mi nổi tiếng hơn thông qua bộ phim Squid Game lại được nhiều netizen đánh giá là sở hữu gương mặt hao hao Sulli.

Mới đây, nữ diễn viên Lee Yoo Mi được công chúng chú ý hơn thông qua sự góp mặt trong bộ phim Squid Game. Đây là một bộ phim rất “hot” trên mạng xã hội khoảng 1 tuần gần đây. Đáng chú ý, nữ diễn viên mới nổi này được đặc biệt chú ý bởi cô sở hữu đường nét gương mặt rất giống với Sulli. Cư dân mạng còn chỉ ra rằng, nữ diễn viên không chỉ giống Sulli ở đường nét gương mặt mà còn giống nhau 3 điểm này.

Nếu ai tinh ý, chắc chắn sẽ nhận ra điểm giống nhau đầu tiên giữa Lee Yoo Mi và Sulli là cả hai cô nàng này đều nói không với kẻ mắt hay lông mày. Có thể thấy, ngoài những lúc phải diễn xuất hay biểu diễn, tham gia event… thì cả hai đều rất hạn chế trang điểm. Gần như đa số cả hai cô nàng đều ưa thích vẻ đẹp của mặt mộc hơn. Họ đều không bao giờ kẻ mắt hay kẻ lông mày vì việc này sẽ khiến gương mặt của họ trở nên sắc sảo hơn. Chính vì vậy, các fan đều rất thích giao diện của họ vì trông vô cùng tươi tắn.

Đặc điểm thứ 2 đó là hai cô nàng luôn trung thành với những tone son tươi tắn. Ngoài không kẻ mắt hay lông mày ra, bí kíp để diện mạo trở nên có sức sống hơn đó chính là việc lựa chọn màu son phù hợp. Cả hai đều rất chăm đánh son khiến cho mặt mũi lúc nào cũng tươi tỉnh, rạng rỡ như hồng, đỏ… Nhìn chung, đây đều là những tone son dễ đánh, giúp chính chủ trông bừng sức sống, tươi trẻ hơn rất nhiều. Bảo sao Sulli và Lee Yoo Mi lại đam mê tone son này nhiều như vậy.

Lee Yoo Mi

Lee Yoo Mi

Lee Yoo Mi

Bên cạnh đó, cả Lee Yoo Mi và Sulli đều thích đeo kính, đặc biệt là những gọng kính mảnh. Đây là hot item được nữ diễn viên và Sulli chăm chỉ lăng-xê. Thay vì những cặp mắt kính dày cộp tạo cảm giác mọt sách thì những cặp kính gọng mảnh lại vô cùng hút mắt, nhỏ xinh phù hợp với những cô nàng đáng yêu. Hơn nữa còn tạo cảm giác vô cùng gần gũi, trông không hề giống những nghệ sĩ xa hoa ở làng giải trí Hàn Quốc.

Lee Yoo Mi

Lee Yoo Mi

Lee Yoo Mi

Nguồn : bau.vn