Đường tình lắt léo của “nàng thơ thuần khiết” Hải Tú trước khi vào showbiz

Từng được tung hô với danh xưng "nàng thơ" khi đầu quân cho Sơn Tùng, nhưng Hải Tú bỗng chốc biến thành "trà xanh quốc dân" bị ghét bỏ. Đường tình của cô cũng bị soi không hề thanh cao như vẻ ngoài.

Hải Tú tên đầy đủ là Lê Quang Hải Tú, sinh năm 1997, vốn là người mẫu ảnh có tiếng ở TP.HCM. Cô sở hữu nét đẹp mong manh, pha chút lạnh lùng, thần thái, đúng chuẩn “gu” mà Sơn Tùng thích. Bởi vậy dù tài năng diễn xuất không nổi trội, Hải Tú vẫn được ưu ái nhận vai nữ chính trong MV mới của Sơn Tùng, nhận mọi đặc quyền ở công y.

Hải Tú từng đi du học tại Pháp, thời điểm ấy cô có bạn trai và thường chia sẻ khoảnh khắc riêng tư hạnh phúc. Cả hai chung sống với nhau trong thời gian dài. Tuy nhiên khi về nước, đôi trẻ đành nói lời tạm biệt. Mối tình thời trẻ có lẽ khiến Hải Tú không thể quên nên bức ảnh cô tươi cười với bạn trai Tây cũng được lưu giữ lại làm kỷ niệm.

Về Việt Nam, Hải Tú vẫn duy trì công việc làm người mẫu ảnh. Tuy nhiên khi trở thành “gà nhà” của Sơn Tùng, Hải Tú mới bị khui chuyện xóa sạch ảnh bạn trai. Các thám tử mạng đã tìm ra trước đó cô hẹn hò với một thợ xăm hình nghệ thuật. Chứng tỏ đường tình cũng khá “đặc sắc” và không kém sự phong phú.

 

Hải Tú và bạn trai quen nhau khoảng tháng 3 năm nay khi cô từ Pháp trở về Việt Nam và phải cách ly. Cả hai thường khoe ảnh tình tứ trên MXH, đường tình duyên phong phú là thế nhưng tất cả đều “bay màu” sau 5 ngày cô vào công ty của Sơn Tùng. Những bức ảnh cũ bị đào lại cho thấy mối tình thắm thiết của đôi trẻ. Nhưng vì sự nghiệp, cô muốn cũng vì Sơn Tùng, Hải Tú đành chia tay bạn trai để bắt đầu xây dựng hình tượng “nàng thơ” trong trẻo, thuần khiết chưa từng vướng bận hồng trần.

 

Nguồn : Sức Khỏe Cộng Đồng

Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh
Bé Winnie vào tuổi ăn dặm, được fan tặng biệt danh "công chúa bánh bao"

Ở độ tuổi ‘trưởng thành’, bé Winnie liên tục khoe má bánh bao khiến cô chú bấm like không ngớt. Bước vào độ tuổi ăn dặm, khác với các em bé khác khi liên tục làm nũng, bé Winnie lại trộm vía đáng yêu và muốn “ăn trọn cả thế giới” khiến bố Thắng – mẹ Nhi rất vui mừng. Biểu cảm cực ngộ ngĩnh của bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong bộ ăn dặm Bên cạnh những biệt danh như: Quản lý nhí, Cô giúp việc nhí… mới đây, Winnie lại được netizen tặng thêm tên gọi “Công chúa bánh bao” với 2 chiếc má phúng phính và đáng yêu hết phần thiên hạ. Vẫn là một Winnie rất chịu hợp tác trước ống kính, Đông Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô công chúa nhỏ đến khán giả trên trang cá nhân. Nhiều người nhận định, Winnie là một bé gái không chỉ đáng yêu, tinh nghịch mà còn rất biết thương bố mẹ trong việc ăn uống. Những hình ảnh mới nhất được Đông Nhi chia sẻ lại là một “concept” mới của Winnie: “Mấy hạt ngọc trời này quý lắm […]