Ekip Đông Nhi bị tố thiếu chuyên nghiệp, “cướp kênh” Youtube của fan

Fan của Đông Nhi đã có những chia sẻ, bày tỏ tâm tư đến ca sĩ khi bị phía ekip nữ ca sĩ chặn quyền admin kênh YouTube do chính mình lập ra.

Mới đây một bộ phận fan của Đông Nhi đã truyền tay bài viết của một thành viên trong FC nữ ca sĩ. Theo đó, người này tố ekip Đông Nhi đã giành kênh YouTube có tên FC Đông Nhi do chính anh gây dựng và xoá anh ra khỏi bộ phận admin dẫn đến việc không thể truy cập vào kênh YouTube này.

dong nhi

Cụ thể hơn người này cho hay, kênh YouTube FC Đông Nhi được lập ra vào ngày 4/9/2021 nhằm hỗ trợ nữ ca sĩ khi thường xuyên đăng tải fancam, tiết mục biểu diễn và là nơi để các fan cùng xem, giao lưu với nhau. Khi người này xin phía công ty của Đông Nhi để tránh bị “dính gậy” bản quyền thì phía công ty 6th Sense đồng ý và thoả thuận kênh này sẽ thuộc quyền sở hữu công ty.

Tuy nhiên, mới đây người này đã lên tiếng tố việc công ty đã kick (chặn) anh ra khỏi quyền truy cập vào kênh YouTube cùng lời thông báo sẽ xoá kênh vì mang lại những điều bên lề không hay, không tích cực cùng một số vấn đề bản quyền.

dong nhi

Đáng nói, người này khẳng định kênh YouTube FC Đông Nhi thuộc quyền sở hữu của công ty 6th Sense nên lý do bản quyền là hoàn toàn vô lý. Bên cạnh đó, khi thắc mắc về lý do “những điều bên lề không hay” thì nhận được câu trả lời: Vì kênh FC làm quá tốt mọi thứ nên kênh Official bị fan công kích.

dong nhi

Người này cho biết thêm, trợ lý của Đông Nhi đã thông báo việc đóng kênh là chỉ thị của “sếp” nhưng khi kiểm tra email thì đã bị kick từ trước đó. Chính vì vậy, người này yêu cầu phía công ty phải có câu trả lời xác đáng cho hành động giành quyền truy cập.

Chia sẻ thêm, người này cho hay: “Chắc chắn mình hay những bạn fan sẽ không quay lưng với Đông Nhi, bọn mình đến với Nhi bằng âm nhạc. Nhưng thứ giữ bọn mình ở lại là con người của Nhi. Mong Nhi sẽ lên tiếng vì bọn mình vẫn còn đặt niềm tin ở Nhi rất nhiều. Chị Nhi cũng không phải xin lỗi vì đây hoàn toàn không phải lỗi của Nhi”.

 

Nguồn : bau.vn