Elsa Hosk khoe ảnh bầu quyến rũ

Thiên thần Victoria's Secret đăng ảnh chụp nội y cho Calvin Klein, tiện thể khoe luôn bụng bầu và cho biết cô đang mong chờ một bé gái.

Trong loạt ảnh mới nhất, Elsa Hosk ngực trần, mặc quần trắng bên ngoài đồ lót của Calvin Klein, tạo dáng như đang cởi đồ. Bộ ảnh cho thấy rõ đường cong khi mang thai của Hosk. Cô chú thích bức ảnh: “babygirl”, tiết lộ giới tính em bé.

Elsa Hosk khoe ảnh bầu quyến rũ - 1

Elsa Hosk khoe ảnh bầu quyến rũ - 3

Người mẫu Thụy Điển hiện đã mang thai 21 tuần. Tuần trước, cô thông báo mang bầu bằng loạt ảnh đen trắng khỏa thân, khoác hờ hững bộ áo lông. “Tôi đã bí mật mang thiên thần này trong bụng một thời gian. Cảm giác vô cùng phấn khích và may mắn vì được sinh con và bắt đầu chương tiếp theo cuộc đời với người đàn ông trong mộng”, Elsa Hosk viết. Cô chia sẻ rằng đã đi được nửa chặng đường mang thai và gắn thẻ bạn trai Tom Daly.

Thiên thần nội y Elsa Hosk mang bầu - Ngôi sao

Nhiều người nổi tiếng chúc mừng hành trình mới của Hosk, trong đó có Romee Strijd, Irina Shayk, Taylor Hill, Shanina Shaik…

Elsa Hosk hẹn hò Daly – doanh nhân người Đan Mạch từ năm 2015. Cặp đôi khá kín tiếng về mối quan hệ, chỉ thỉnh thoảng chia sẻ ảnh nhau trên mạng xã hội.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng