Ghi điểm 10 với lời chúc 20/10 cho khách hàng, đối tác vô cùng tinh tế, độc đáo

Một lời chúc 20/10 cho khách hàng sẽ giúp thắt chặt tình cảm, mối quan hệ giữa khách hàng với công ty và với chính bạn nhiều hơn.

Cùng xem những lời chúc 20/10 cho khách hàng vô cùng độc đáo, tinh tế mà lại ghi điểm cực nhiều nhé!

1. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt cho công ty, chúng tôi xin gửi một lời chúc chân thành nhất tới quý khách hàng thân thiết của công ty. Chúc quý khách luôn xinh đẹp, khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công.

2. Nhân ngày 20 tháng 10, chúng tôi xin gửi tới quý khách lời chúc chân thành nhất. Chúc quý khách luôn tươi trẻ, khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Sự hiện diện và đóng góp của quý khách là niềm vinh hạnh, tự hào cho công ty chúng tôi.

3. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Cảm ơn tất cả những đóng góp nhiệt tình của quý khách trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống và nhận được nhiều may mắn trong thời gian sắp tới. Xin chân thành cảm ơn.

loi chuc 20/10 cho khach hang

4. Chúc chị có một ngày 20/10 vui vẻ, có một ngày lễ hạnh phúc bên gia đình và người thân. Chúc chị luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Em chân thành cảm ơn sự đóng góp và hợp tác của chị với quý công ty.

5. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam! Chúc cho những kế hoạch trong tương lai của bạn luôn thuận lợi và thành công! Cảm ơn bạn đã tin tưởng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Hi vọng chúng tôi có thể đồng hành với bạn trong chặng đường sắp tới.

6. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, công ty chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng lời chúc chân thành và thân thương nhất! Chúc bạn có một ngày 20/10 ý nghĩa, trọn vẹn và thật nhiều tình yêu thương. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng công ty!

7. Thay mặt công ty, tôi xin gửi lời chúc mừng 20/10 tới khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn luôn tự tin, kiêu hãnh như những bông hoa thơm ngát luôn tỏa hương!

loi chuc 20/10 cho khach hang

8. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng thân thiết và tin tưởng công ty chúng tôi. Nhân dịp 20/10 tôi xin gửi tới bạn lời chúc chân thành và lời cảm ơn sâu sắc! Chúc bạn một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng.

9. Nhân ngày 20/10, chúng tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc cho những đóng góp của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúc quý khách luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, yêu đời!

10. Đại diện công ty em muốn gửi tới chị những lời chúc 20/10 tốt đẹp nhất. Chúc chị có một ngày lễ tràn ngập yêu thương, hạnh phúc và có thật nhiều sức khỏe. Cảm ơn chị đã tin tưởng và đồng hành cùng sản phẩm/dịch vụ công ty trong suốt thời gian qua.

11. Chúc quý khách nhận đư­ợc nhiều hoa, nhiều quà, nhiều lời chúc, lời khen của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc chị ngày  20/10 gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và có thêm nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống.

12. On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day!

13. This day belongs to you. May you prosper and stood affirm in the course of life.

14. On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!

15. Feel special, unique, on top of the world. It’s your day! Happy Women’s Day!

Nguồn : bau.vn