Gia đình Đan Trường vui vẻ chụp ảnh Giáng sinh dù đã ly hôn

Mới đây, gia đình của nam ca sĩ Đan Trường đã cùng nhau chụp chung tấm ảnh đón Giáng sinh vô cùng ấm áp mặc dù đã ly hôn.

Mặc dù đã ly hôn, gia đình của nam ca sĩ Đan Trường vẫn được công chúng yêu thích và dành sự quan tâm đặc biệt. Đan Trường và vợ cũ mặc dù đã đường ai nấy đi nhưng cả hai vẫn luôn cô gắng giành những gì tốt nhất cho cậu con trai.

Mới đây, cả gia đình của nam ca sĩ còn chụp chung với nhau bộ ảnh mừng dịp lễ Giáng sinh năm nay. Điều này đã khiến công chúng không ngừng cảm thấy ngưỡng mộ về cách hành xử văn minh của cả hai khi đã ly hôn. Được biết, sau khi ly hôn Đan Trường và vợ cũ đều đặt ra một nguyên tắc chung là tạo mọi điều kiện để con trai vẫn nhận được tình cảm đủ đầy của cả cha và mẹ. Mặc dù trước đó, doanh nhân Thủy Tiên – vợ cũ Đan Trường đã từng trả lời với truyền thông rằng cả hai đã không còn là vợ chồng. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và dành cho cậu con trai những gì tốt đẹp nhất. Bên cạnh đó, doanh nhân Thủy Tiên còn hy vọng rằng công chúng đừng quá lo lắng hay buồn vì chuyện hôn nhân của gia đình mình.

gia dinh Dan Truong

gia dinh Dan Truong

gia dinh Dan Truong

Hiện tại, Đan Trường và vợ cũ vô cùng thoải mái trong việc tung hình của đối phương lên trang cá nhân. Thậm chí, nữ doanh nhân Thủy Tiên vẫn cùng Đan Trường trò chuyện một cách hết sức bình thường như chưa từng có sự đổ vỡ. Thời điểm này, con trai Đan Trường là bé Thiên Từ vẫn đang sinh sống với mẹ tại xứ sở cờ hoa. Gia đình Đan Trường vẫn lựa chọn cách vun đắp tinh thần cho nhóc Thiên Từ sau hạnh phúc không trọn vẹn của cha mẹ.

Nguồn : bau.vn

Rộ nghi vấn Karik cầu hôn bạn gái sau khi bị team qua đường phát hiện
Rộ nghi vấn Karik cầu hôn bạn gái sau khi bị team qua đường phát hiện

Gần đây, trên mạng xã hội đang rầm rộ lên nghi vấn nam rapper Karik cùng với bạn gái cũ Bella đã tái hợp sau nhiều nghi vấn tan vỡ trước đó. Tuy nhiên, cũng nhiều cồng động mạng còn cho rằng trước đó cả hai còn chưa từng chia tay. Theo đó, cặp đôi đã dính vào nghi vấn “đường ai nấy đi” khi bất ngờ unfollow đối phương trên mạng xã hội. Karik và bạn gái Bella cũng không lên tiếng đính chính, điều đó làm cho netizen “ngầm” hiểu rằng cả hai thật sự đã tan vỡ. Chính Bella còn tuyến bố với khán giả rằng bản thân đang độc thân trong lúc đi bình luận dạo. Sau động thái đó của Bella, nam rapper đình đám Karik cũng đã lỡ miệng nhắc đến cụm “thời còn quen nhau” khi được hỏi về cô bạn gái cũ. Cách đây không lâu, netizen còn “sục sôi” trước vụ việc Bella bất ngờ đang đàn kể về việc mình bị ai đó phỉ báng, mạt sát chỉ vì không tha thứ cho lỗi lầm của họ. Thế nhưng theo quy luật tự nhiên, sau cơn mưa trời cũng sẽ […]