Vợ chồng Đan Trường – Thủy Tiên “đường ai nấy đi” sau 8 năm gắn bó

Được biết, vợ chồng Đan Trường ly hôn do không còn tiếng nói chung và thường xuyên phải xa cách nhau.

Đan Trường và vợ đã chính thức ly hôn sau 8 năm chung sống. Mathis Thiên Từ là con trai của cặp đôi. Sau ly hôn Thiên Từ sẽ sống cùng mẹ và Đan Trường cũng sẽ phụ cô chăm con. Tuy cả hai quyết định “đường ai nấy đi” nhưng vẫn sẽ làm bạn và cùng chăm sóc con trai.

Đan Trường – Thủy Tiên gây tiếc nuối khi thông báo đã ly hôn

Ngay khi thông tin ly hôn của cả hai đăng tải, doanh nhân Thủy Tiên đã có một bài chia sẻ.

Trong bài vợ cũ Đan Trường viết:  “Tôi và anh Trường cố gắng rất nhiều nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau tất cả nỗ lực, cả hai đều không lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống. Nếu cứ cố gắng níu kéo, chúng tôi không thể xây dựng một mái ấm hạnh phúc, gia đình đúng nghĩa. Tôi xin lỗi gia đình hai bên và mong bố mẹ không quá buồn lòng về chuyện chúng tôi”.

 

vo-chong-dan-truong-thuy-tien-duong-ai-nay-di-sau-8-nam-gan-bo-1

 

Sau đó, nam ca sĩ đã chia sẻ lại bài viết của vợ cũ và nói vỏn vẹn 15 chữ.

“Chúng tôi rất tiếc, khi thông báo trong thời gian này, mong mọi người hiểu…”.

 

vo-chong-dan-truong-thuy-tien-duong-ai-nay-di-sau-8-nam-gan-bo-2

 

Cặp đôi kết hôn vào năm 2013 và vấp phải nhiều ý kiến của người hâm mộ. Nhưng đến năm 2017, con trai Thiên Từ của cặp đôi ra đời thì lời đồn đại mới được gỡ bỏ. Cả hai đã có cuộc sống viên mãn cùng con trai tại Mỹ khiến không ít người hâm mộ. Do vậy, khi thông tin cả hai ly hôn khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Chuyện tình tưởng chừng viên mãn và hạnh phúc lại kết thúc sau 8 năm.

Đã từng nộp đơn ly hôn năm 2017

Theo một số thông tin bị rò rỉ thì Thủy Tiên đã từng đệ đơn ly hôn. Vào ngày 18/9/2017, Thủy Tiên đã đệ đơn ly hôn lên tòa án cấp cao Quận Santa Clara. Thời điểm nộp đơn ly hôn là trước 7 tháng khi Thiên Từ ra đời. Nhiều người suy đoán, đây có thể là bản nháp cho cuộc ly hôn hiện tại của họ. Cả hai đã cố giữ mối quan hệ và vun đắp cho gia đình đến tận bây giờ. Tuy nhiên, cuộc sống xa cách đã khiến họ không còn tiếng nói chung. Và ly hôn là chuyện sớm muộn.

vo-chong-dan-truong-thuy-tien-duong-ai-nay-di-sau-8-nam-gan-bo-3

Khi bất đồng quan điểm quá lớn, không thể dung hòa, họ mới quyết định ly hôn trong hòa bình. Dù tiếc nuối nhưng người hâm mộ vẫn sẽ ủng hộ quyết định của cả hai.

Nguồn : bau.vn