Giới thiệu bình sữa và núm ty thế hệ mới của Pigeon

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nuôi con bằng sữa mẹ là một hành trình dài, đòi hỏi nhiều nỗ lực của mẹ và không thể thiếu sự trợ giúp từ các sản phẩm hỗ trợ chuyên dụng như bình sữa, núm ty. Các mẹ hiện đại luôn mong muốn tìm kiếm những sản phẩm ngày càng chất lượng. Thấu hiểu nỗi niềm của mẹ, Pigeon không ngừng cải tiến sản phẩm và vừa cho ra mắt bình sữa Pigeon PPSU Thế hệ III với nhiều ưu điểm vượt trội trong năm 2022.

Núm ty siêu mềm với “khớp ngậm thần thánh” – Tính năng mới giúp bé ti đúng và thoải mái hơn.

Có thể nói, khớp ngậm đúng chính là chìa khóa nuôi con bằng sữa mẹ thành công theo khoa học. Nghiên cứu về đường khớp ngậm là nghiên cứu đến toàn bộ các chuyển động phối hợp của trẻ sơ sinh khi bú mẹ, liên quan cả vị trí môi dưới, môi trên, cằm, lưỡi, và cả tư thế bú đúng. Đối với trẻ nếu được ngậm đúng khớp khi bú thì sẽ giúp sữa chảy xuống đều đặn, từ đó hạn chế tình trạng sặc sữa, cũng như cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ.

Với hơn 60 năm nghiên cứu cử động bú tự nhiên của trẻ, để giúp tất cả các bà mẹ đang nuôi con bằng sữa mẹ nhận biết rõ hơn tầm quan trọng của việc cho con bú đúng khớp ngậm và giúp trẻ có trải nghiệm ti sữa thoải mái hơn, năm 2022, Pigeon đã ra đời sản phẩm cải tiến mới chính là bình sữa và núm ty Pigeon Thế hệ III với điểm nổi bật là “đường khớp ngậm thần thánh” và núm ty có độ mềm mại vượt trội tựa kẹo bông xốp.

Núm ty Pigeon Thế hệ III đặc biệt chú trọng đến sự mềm mại của núm ty và độ sâu của việc ngậm ty khi cho con bú. Nếu như các dòng sản phẩm trước đây tập trung vào độ căng giãn của núm ty mẹ và cử động bú tự nhiên của bé, thì ở dòng núm ty mới được cải tiến mềm hơn bao giờ hết và gần giống hệt ty mẹ. Đây là sản phẩm vượt trội nhất hiện nay của Pigeon được chế tạo để đặc biệt hỗ trợ các bà mẹ đang cho con bú có thể chuyển đổi liền mạch giữa bú mẹ và bú bình, giúp mẹ yên tâm giữ trọn những khoảnh khắc vô giá bên con.

Khớp ngậm thần thánh mới được bổ sung hỗ trợ định vị vị trí ngậm đúng, cùng hình dạng thiết kế hoàn hảo vừa vặn trong khuôn miệng trẻ với một đường cong liên tục mà không có vết lồi, lõm, cho phép bé ngậm đúng khớp và bú dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, kích cỡ và hình dạng lỗ mút trên núm ty được thiết kế theo nhiều size (SS, S, M, L, LL, LLL) phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, hỗ trợ nuốt sữa dễ dàng hơn.

Được làm từ 100% silicone siêu dẻo và mô phỏng giống với núm ty của mẹ giúp bé cử động lưỡi trơn tru hơn, núm ty Pigeon Thế hệ III mới được so sánh rằng tựa kẹo bông xốp và mềm hơn nhiều so với những dòng trước đây. Bên cạnh đó, còn có hệ thống thông khí AVS hiện đại chống đầy hơi, giúp giảm lượng khí nuốt vào khi bú.

Bình sữa PPSU Thế hệ III được thiết kế hiện đại, hình dạng dễ cầm nắm. Ngoài mẫu mã bình trơn đơn giản, còn có nhiều mẫu mã được in hình bắt mắt đáng yêu để các mẹ thoải mái lựa chọn theo sở thích. Bên cạnh bình sữa làm bằng chất liệu PPSU, Pigeon  cũng sở hữu nhiều dòng bình sữa thế hệ mới khác mà mẹ có thể tham khảo như bình sữa T-ester, bình sữa PP, bình sữa Bio-mass, và bình sữa thủy tinh.

Bình sữa thế hệ mới Pigeon PPSU được làm từ chất liệu PPSU (polyphenylsulfone) – được sử dụng rộng rãi trong y khoa và sản xuất các sản phẩm tiếp xúc với thực phẩm. Bình sữa làm bằng chất liệu PPSU có màu vàng mật ong, đây là màu sắc tự nhiên của chất liệu này, với khả năng chịu nhiệt cao lên đến 180oC và có độ bền cao. Sản phẩm không chứa chất BPA/ BPS gây hại cho sức khỏe của trẻ nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm tin dùng.

THÔNG TIN HỘI THẢO RA MẮT BÌNH SỮA PIGEON PPSU THẾ HỆ III:

Thời gian: 17h00 – 18h00, Ngày 17.09.2022

Địa điểm: Kid’s Room (Khu vực Baby – Tầng 2) tại AEONMALL BÌNH TÂN (1 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM)

Tại hội thảo, các mẹ sẽ có cơ hội lắng nghe tư vấn và chia sẻ từ Bác sĩ Sữa Mẹ Anh Thy – chuyên gia tư vấn sữa mẹ được cấp chứng chỉ quốc tế IBCLC với kinh nghiệm hơn 10 năm, và Hotmom-Youtuber Mỹ Thuận – nổi tiếng với nhiều chia sẻ bổ ích về kiến thức làm mẹ và nuôi dạy bé, sẽ cùng thảo luận về kiến thức nuôi con bằng sữa Mẹ khoa học, đặc biệt là về Khớp Ngậm Đúng.

Tại hội thảo Khớp Ngậm Đúng – Kiến thức cần biết để nuôi con bằng sữa mẹ thành công, Youtuber/Hotmom Mỹ Thuận đã chia sẻ về những khó khăn trong hành trình cho con bú của chính bản thân mình mà rất nhiều bà mẹ có thể cũng gặp phải trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ.

“Hành trình nuôi con bằng sữa mẹ của mình gặp rất nhiều khó khăn. Khi có bé thứ 2, mình đã tự tin rất nhiều vì nghĩ bản thân đã chuẩn bị đầy đủ kiến thức để chăm con nhưng thực tế thì không như vậy. Khi cho con bú, mình đã cho con bú sai khớp ngậm, đầu ti bị chảy máu, rất đau. May mắn, nhờ sự giúp đỡ tư vấn, hỗ trợ của bác sĩ sữa mẹ Anh Thy, mình đã chỉnh được khớp ngậm đúng cho con và thấy được tầm quan trọng của việc cho con bú đúng khớp ngậm”

Đặc biệt, buổi giao lưu đặt câu hỏi giữa Mẹ và Bác sĩ đã diễn ra rất sôi nổi. Các Mẹ đến tham dự rất nhiệt tình đặt câu hỏi liên quan đến Khớp Ngậm Đúng và tư thế bú để nhận được tư vấn trực tiếp của Bác sĩ Sữa Mẹ Anh Thy.

Để xem lại buổi chia sẻ về “Khớp Ngậm Đúng” của Bác sĩ Sữa Mẹ Anh Thy, Pigeon mời Mẹ xem tại link sau:

Hội thảo Khớp Ngậm Đúng – Phần 1: https://bit.ly/Pigeon-Hoi-Thao-Khop-Ngam-Dung-P1

Hội thảo Khớp Ngậm Đúng – Phần 2: https://bit.ly/Pigeon-Hoi-Thao-Khop-Ngam-Dung-P2

Xem thêm các sản phẩm Bình sữa Pigeon PPSU Thế hệ 3 tại:  [Link]

Nguồn : bau.vn