Giữa bão tin hẹn hò, Đỗ Mỹ Linh công khai xuất hiện bên cậu út nhà bầu Hiển

Những hình ảnh thân mật của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang- thiếu gia nhà bầu Hiển khiến dân tình xôn xao, liệu đây có phải một cặp đôi trong tương lai?

Thời gian trước, Đỗ Mỹ Linh vướng nghi vấn hẹn hò với cậu út Đỗ Vinh Quang. Anh là con út của nhà bầu Hiển, là người có gia thế xếp hạng “cực khủng” ở Hà thành. Netizen soi ra “hint” tình cảm với nhau, thậm chí còn bắt gặp được cả 2 cùng check-in du lịch cùng 1 địa điểm.

do my linh

do my linh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu xuất hiện bên bạn trai tin đồn – doanh nhân Đỗ Vinh Quang, con trai bầu Hiển – tại đêm nhạc của ca sĩ Noo Phước Thịnh tối 27/4.

do my linh

Khoảnh khắc thân mật của cặp đôi. Đây là lần đầu tiên họ công khai xuất hiện cùng nhau sau tin đồn hẹn hò.

Cả hai là khách mời hàng ghế đầu trong đêm nhạc Noo’s Chill Night thứ ba. Đỗ Mỹ Linh đến trước, ngồi cạnh á hậu Dương Tú Anh. Doanh nhân Đỗ Vinh Quang vào sau một lúc cùng anh trai Đỗ Quang Vinh và ngồi cạnh cô. Thấy ống kính truyền thông hướng về mình, hai người hạn chế tương tác. Khi show diễn kết thúc, cả hai nhanh chóng lần lượt ra về.

Sau rất nhiều bằng chứng “rõ mười mươi”, người hâm mộ càng thêm phần chắc chắn về mối quan hệ này. Tuy nhiên, cả hai vẫn giấu kín, chưa từng lên tiếng xác nhận thông tin hẹn hò.

do my linh

Bầu Hiển tên thật là Đỗ Quang Hiển, giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị ngân hàng SHB. Ông nổi tiếng trong giới bóng đá khi thành lập câu lạc bộ Hà Nội năm 2006 (tên ban đầu là Hà Nội T&T) và giành quyền lên chơi ở V-League hai năm sau đó. Ông có vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng nhiều tài năng của bóng đá Việt Nam, trong đó có Quang Hải.

Đỗ Mỹ Linh được nhiều người biết đến khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô có đời sống cá nhân khá kín tiếng, tuy nhiên gần đây lại vấp phải tin đồn hẹn hò. Thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa lên tiếng về mối quan hệ này.

Đỗ Vinh Quang, sinh năm 1995 là con trai thứ 2 của bầu Hiển, từng có quãng thời gian du học tại Anh trước khi về nước làm việc cho tập đoàn gia đình. Cuối tháng 1/2020, cậu út nhà bầu Hiển được bổ nhiệm giữ vai trò Chủ tịch CLB Hà Nội và trở thành vị Chủ tịch CLB trẻ nhất trong lịch sử bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

 

 

Nguồn : bau.vn