Gợi ý 5 mẫu giày Nike Air Jordan đẹp dành cho hội chị em

Các thiết kế của Nike Air Jordan có màu hồng, cam nhẹ nhàng và không kém phần cá tính. Đây cũng là gợi ý cho các nàng có thể dễ dàng lựa chọn nhé!
  1. Giày thể thao Nike Air Jordan vẫn luôn là một trong những thương hiệu tên tuổi đình đám được nhiều người săn đón. Sau đây là top các mẫu giày thể thao Nike đẹp dành cho phái nữ.

Air Jordan 1 Mid ‘Guava Ice’

Ngoài ra, Air Jordan 1 Mid ‘Guava Ice’ cũng là mẫu sneakers được săn đón thời gian gần đây. Nó mang màu sắc nhã nhặn và khá dễ phối đồ. Giá trị của đôi giày hiện khoảng 8,5 triệu đồng cho một số size.

GIÀY NIKE AIR JORDAN 1 LOW GUAVA ICE - Mẫu giày đốn ngã các cô nàng

Nike Dunk Low ‘Orange Pearl’

Nike Dunk Low ‘Orange Pearl’ ra mắt vào giữa tháng 1 năm nay. Với màu hồng nhạt ngọt ngào, đôi giày được lòng các cô gái dễ thương. Vì thế, mẫu giày có giá gốc khoảng 2,3 triệu nhưng hiện tăng giá gấp 3-4 lần. Một số cửa hàng tại Việt Nam bán thiết kế trên với giá từ 7 triệu đồng. Đối với những size hiếm, giá có thể lên đến hơn 8 triệu đồng.

Nike Dunk Low WMNS Orange Pearl Debuting Overseas First | Sneakers Cartel

Air Jordan 1 Mid ‘Peach Mocha’

Đôi Air Jordan 1 Mid ‘Peach Mocha’ có màu sắc khá tương đồng với mẫu giày đình đám kết hợp cùng Travis Scott. Nếu mua ở thời điểm mới ra mắt, bạn có thể săn được giá tốt, chỉ từ 4,5 triệu đồng. Giá giày thay đổi theo kích cỡ.

New Jordan 1 Mid Has Some Heavy Travis Scott Influence - Querrey | Sneaker News, Release Dates and Features

Air Jordan 1 Mid ‘Ice Cream’

Air Jordan 1 Mid ‘Ice Cream’ lại dành cho những cô nàng thích sự độc đáo. Phần gót giày có màu sắc như que kem. Ở dấu swoosh và đế giày có hiệu ứng chảy nhỏ giọt vui mắt. Hãng không sản xuất mẫu giày này size nam. Hiện nó có giá từ 6 triệu đồng. Giá những size hiếm có thể lên tới 7-8 triệu đồng.

Que kem ngọt ngào trên Air Jordan 1 Mid | #HNBMG

Air Jordan 1 Mid ‘Apricot Orange’

Air Jordan 1 Mid ‘Apricot Orange’ ra mắt vào ngày 4/3 sắp tới. Thiết kế trên được dự đoán thu hút sự quan tâm của các cô gái đáng yêu nhưng không kém phần năng động, cá tính. Giá lên kệ của nó vào khoảng hơn 2,8 triệu đồng.

Air Jordan 1 Mid “Apricot Orange” với phối màu hồng cam xinh xắn | #HNBMG

Nguồn : bau.vn